Bố trí nội thất thông minh cho văn phòng làm việc ( 19/10/2016 )

Văn phòng làm việc có diện tích hạn chế, làm thế nào để văn phòng nhỏ nhưng vẫn tiện nghi và thoáng đãng? Hãy để Bùi Phát bật mí cho bạn nhé! Đơn giản thôi, chỉ cần sử dụng các loại vách ngăn kính thay cho tường bao, lựa chọn bàn ghế, nội thất phù hợp và hài hòa thì chắc chắn vấn đề về diện tích nhỏ hẹp sẽ không còn là vấn đề lớn nữa.

Lắp đặt vách kính văn phòng

Không gian văn phòng đã nhỏ mà còn có sự xuất hiện của những bức tường bê tông dày ngăn cách, hay tấm vách ngăn bằng gỗ bằng thạch cao thì sẽ khiến không gian đã nhỏ nay càng nhỏ và hẹp hơn.

Hãy vứt bỏ lối thiết kế cũ đi, thay vào đó là những tấm vách ngăn sử dụng kính cường lực. Vách ngăn kính giúp ngăn cách các phòng lại với nhau mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, thêm vào đó, mặt kính trong suốt còn còn tạo cảm giác như không gian được nới rộng ra, vừa hiện đại mà không hề gây tốn kém.

vach-kinh-van-phong-04

Đặc biệt, vách ngăn kính còn mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối, yên tâm khi làm việc bởi kính cường lực rất chắc chắn, bền, khi vỡ không tạo ra những mãnh sắc nhọn nguy hiểm.

Lựa chọn nội thất văn phòng, bàn ghế, tủ tài liệu phù hợp

Đối với phòng hẹp, không nên chọn những bộ bàn ghế hiện đại, to bởi vì nó sẽ chiếm đi rất nhiều diện tích đi lại. Do đó, lưu ý, chỉ nên chọn loại có kích thước nhỏ, đơn giản, làm bằng chất liệu gỗ để tạo được không gian văn phòng rộng rãi thoáng đãng mà tinh tế.

Bên cạnh bàn ghế thì công ty nào nhất thiết phải có tủ để đựng tài liệu đúng không nào. Lưu ý, nên hạn chế sử dụng quá nhiều tủ, đi đâu cũng thấy tủ, điều này chỉ khiến phòng đã hẹp lại còn hẹp hơn thôi. Tốt nhất, để tiết kiệm không gian, bạn có thể kết hợp bàn có những ngăn tủ để lưu giữ tài liệu cá nhân, vừa tiện lợi lại không tốn diện tích.

Lắp đặt lan can kính

Nếu văn phòng của bạn có ban công  nhỏ phía trước, thì hãy tận dụng nó để không gian của mình trở nên sống động hơn, tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc. Chỉ cần thiết kế đơn giản với lan can kính, kết hợp trang trí thêm một số chậu cây là bạn đã có một nơi để ngắm cảnh, thư giản khi làm việc mệt mỏi.

Văn phòng nhỏ, hẹp nhưng nếu biết cách sắp xếp trang trí nội thất hợp lý hài hòa thì không có gì là không thể. Nếu một ngày nào đó, bạn muốn không gian văn phòng của mình đẹp và hiện đại hơn, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn và thiết kế và hài lòng với sản phẩm của mình.

Tham khảo thêm: Các hạng mục từ kính cường lực – cửa kính văn phòng tại Bùi Phát 

>>> Tham khảo thêm : vách kính tắm đứng thi công nhanh gọn

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăngTag liên quan