Vách ngăn nhôm kính An toàn đối với người sử dụng ( 27/12/2017 )

Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng sử dụng kính cường lực 8ly – 10ly trong suốt đáp ứng nhu cầu cho những cửa hàng showroom, muốn trưng bày sản phẩm mà ở ngoài nhìn thấy một cách rõ ràng hoặc có thể dùng để chia nhỏ văn phòng làm việc công ty, phòng làm việc của giám đốc, phó giám đốc, nhân viên văn phòng ra từng bộ phận, để dễ dàng quản lí khi tới văn phòng làm việc của bạn nhìn thật trong suốt hoành tráng.

Đối với vách ngăn nhôm kính, nếu sử dụng kính cường lực cùng hệ nhôm cao cấp thì chất lượng sản phẩm cũng rất tuyệt vời (tất nhiên kỹ thuật lắp đặt phải chuẩn, kiểm soát kỹ lưỡng từng khâu tiến hành). Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng kính thường thì chắc chắn sức mạnh sẽ bị giảm đi đáng kể, không đảm bảo an toàn. Các bạn cần biết rằng kính thường khi vỡ có khả năng sát thương cực cao. Trong khi đó, kính cường lực lại vỡ thành dạng hạt tròn, không có cạnh sắc.

cửa khung nhôm kính, cửa nhôm kính sơn tĩnh điện,

  1. Ưu Điểm của vách ngăn văn phòng, vách kính khung nhôm

– Thiết kế đẹp và thời trang

– Lắp ráp bền và dễ dàng

– Không bức xạ, không có hợp chất hữu cơ, không có kim loại

– Làm cho môi trường làm việc của nhân viên thoải mái và hài hòa

– Ổn định: độ ẩm và khả năng chịu ăn mòn acid-base kháng. Không có vết nứt tại điểm kết nối

– An toàn đối với người sử dụng

– Cách âm có thể vượt 45dB

– Có thể được tái chế

– Ưu điểm lớn nhất của vách kính văn phòng là thi công lắp đặt nhanh, gọn, lẹ, tích kiệm điện năng tối đa mỗi khi sử dụng máy lạnh và đèn chiếu sáng,dễ dàng vệ sinh mà giá thành lại vừa túi tiền người tiêu dùng. vach kinh van phong cũng có nhiều sản phẩm cho chúng ta lựa chọn, từ mọi vách ngăn thường cho tới cao cấp.

bảng báo giá cửa nhôm kính, cửa trượt nhôm xingfa, báo giá cửa nhôm kính việt pháp

Vách kính cường lực lại có ứng dụng rộng lớn hơn rất nhiều. Các bạn có thể chứng kiến sự ra đời của hàng loạt các hạng mục. Bên cạnh cửa ra vào, chúng ta còn phải kể đến vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng (thay thế hệ thống tường bao cho các tòa nhà), vách tắm kính (hay còn gọi là cabin tắm), vách kính nghệ thuật…

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng