DANH MỤC

Bạn đã biết cách tính giá cầu thang kính như nào chưa?

Lượt xem: 426 - Ngày: 7 Tháng Bảy, 2018

Cầu thang luôn là một điểm nhấn rất lớn của mọi ngôi nhà cho dù là căn nhà đó được thiết kế theo phong cách gì. Mẫu cầu thang kính đẹp và tinh tế chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn trong mắt người nhìn. Hiện nay các mẫu cầu thang kính gỗ đang là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho phong cách ngôi nhà của bản thân. Vậy cầu thang kính loại này có cấu tạo ra sao, đặc điểm như thế nào và giá cả của một bộ cầu thang kính là bao nhiêu?

mau-cau-thang-kinh-dep-nhat-1

Hãy cùng Bùi Phát tìm câu trả lời  thông qua việc đọc những thông tin từ bài viết sau.

Nhờ có tính thẩm mĩ cao và việc sử dụng lan can kính cường lực vừa có thể tránh việc làm hạn chế tầm nhìn của con người chứ không như những loại cầu thang khác lại vừa có thể khiến cho căn nhà, biệt thự trở nên thông thoáng hơn, hiện đại hơn, Châu Âu hơn. Chính vì vậy, nó đang là mốt hot của các phong cách nhà thầu bây giờ. Cầu thang kính là một trong những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường tiêu thụ cách đây vài năm nhưng lại là sản phẩm có lượng tiêu thụ rất lớn trong kinh doanh.

Cầu thang kính có thành phần cấu tạo chủ yếu là kính cường lực được kết hợp với hệ thống phụ kiện đi kèm. Trong đó, một số loại phụ kiện chủ yếu như: tay vịn, kẹp tay vịn, trụ kính, …

cac-mau-chan-tru-moi-nhat (1)

Vậy, từ đặc điểm cấu tạo đó, một câu hỏi mà các chuyên viên tư vấn thường được nhận từ khách hàng khi hỏi mua sản phẩm này đó là: việc sử dụng nhiều kính như vậy cho một sản phẩm thì giá thành của nó có đắt hay không? Một bộ cầu thang kính có giá bao nhiêu?

Để xác định được giá thành một bộ sản phẩm bất kì, nhất là bộ phận cửa và cầu thang , ngoài việc định hình theo khuôn giá chung thì còn cần rất nhiều yếu tố kết hợp khác để cộng tiền.

Bước 1: Xác định chính xác kích thước của cầu thang nhà bạn. Cầu thang dài bao nhiêu mét, độ rộng cầu thang là bao nhiêu. Từ đó, ước tính ra số kính mà cầu thang kính nhà bạn cần dùng.
chieu-cao-tay-vin
>>> Xem ngay bảng báo giá cầu thang kính mới cập nhập T7/2018 tại Nội Thất Bùi Phát
Bước 2: Loại kính nào cho cầu thang. Sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn. Và nếu sử dụng kính cường lực thì dùng loại có độ dày là bao nhiêu? Loại 8 mm , 10 mm, 12 mm hay 15 mm, để có thể dùng giá của độ dày tấm kính quy ra tiền. Còn kính dán an toàn thì dùng loại bao nhiêu mm ?
tay-vin-cau-thang-bang-inox
Bước 4: Đơn giá phụ kiện sau khi tính được kích thước và số kính, loại kính dùng cho cầu thang. Người ta sẽ cộng đơn giá của hệ thống phụ kiện đi kèm lại để tính tổng thể của sản phẩm. Ví dụ : tay vịn inox hay tay vịn gỗ lim Nam Phi, kẹp tay vịn cong hay tay vịn thẳng, sử dụng trụ ngắn, trụ lửng hay trụ dài…
tay-vin-cau-thang-elip
Bước 5: Bước này là cộng một ít tiền gia công và lắp đặt của thợ thi hành là có thể tính ra giá cả của một bộ cầu thang kính trọn vẹn.
Chính vì cần những con số cụ thể, chi tiết và lại còn phụ thuộc vào sở thích rồi lựa chọn phụ kiện, thành phần thể loại chính của khách hàng cho nên việc đưa ra một mệnh giá chính xác cho sản phẩm là điều không khách quan.

CÁC TIN LIÊN QUAN