DANH MỤC

Bản vẽ kỹ thuật cửa kính tự động 2 cánh sử dụng kính cường lực ( Temper)

Lượt xem: 565 - Ngày: 6 Tháng Mười Hai, 2018

Sản phẩm cửa kính tự động luôn là một giải pháp tối ưu cho nhưng công trình cửa tự động ở các trung tâm thương mại, cửa hàng ăn, quán cafe,…Cửa kính tự động đang dần trở thành xu hướng thiết kế của cuộc sống hiện đại do các ưu điểm vượt trội cũng như khả năng sử dụng đáp ứng mật độ lưu thông cao, tốc độ đóng mở nhanh chóng, tính an toàn và tiết kiệm diện tích sử dụng.

BẢn vẽ kỹ thuật và hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động 2 cánh với 2 cánh mở sang hai bên và 2 tấm vách cố định. Sử dụng thiết bị tự động và cánh kính cường lực dày 12mm với mẫu mới nhất hiện nay được thiết kế theo mẫu cửa mở 2 cánh mới nhất

A. Mẫu cửa kính tự động mở trượt 2 cánh:

Khi không có không gian rộng để lắp các loại cửa thông thường thì giải pháp cửa đóng mở tự động là giải pháp tối ưu nhất, giúp người sử dụng không còn phải bận tâm về chiều rộng cũng như không gian của nơi lắp đặt.

Thiết bị cửa kính tự động sử dụng hiện nay thường lắp đặt cho cửa kính tự động 2 cánh với 2 vách chết và 2 cánh trượt mở sang 2 bên. Về vật liệu cánh của cửa kính tự động sử dụng là kính cường lực dày 12mm hoặc cánh khuôn bao 10mm. Với cửa trượt mở 2 cánh cửa kính tự động được sử dụng nhiều hơn cửa trượt 1 cánh và cửa trượt xếp lớp 4 cánh ( Telecopic) . Khi cửa sử dụng chế độ tự động sẽ tự động mở sang 2 bên khi có người đi qua nhờ mắt thần cảm biến được gắn ở giữa 2 cánh của cửa. Khi mất điện có thể dễ dàng đẩy tay khi mở 1 cánh cánh còn lại sẽ mở theo nhờ cơ cấu dây curoa và hệ gá được gắn trên ray của cửa.

 

 >> Cập nhập ngay ..+ mẫu Cửa kính tự động khiến bạn không thể dời mắt

B. Tìm hiểu các bản vẽ kỹ thuật cửa kính tự động 2 cánh

Tùy theo từng thiết kế của cửa nhưng cơ bản nhất cửa kính tự động 2 cánh có cơ cấu hoạt động giống nhau với 2 cánh trượt sang 2 bên và 2 vách tĩnh hay tấm Fix. Thông thủy của cửa kính tự động 2 cánh được hiểu là khoảng cách giữa 2 tấm vách tĩnh của cửa hay gọi là kích thước lọt sáng. Chiều cao thông thủy của cửa được tính từ nền Cos:0:0 tới mép của đáy hộp kỹ thuật hay còn gọi là chiều cao thông thủy cửa. Tùy theo mặt bằng thi công và những yêu cầu cụ thể khách hàng có thể thiết kế sao cho phù hợp với tỷ lệ thực thế khi lắp đặt sao cho chiều cao và khoảng mở cửa hợp lý và thẩm mỹ.

bản vẽ cửa tự động 2 cánh

Bản vẽ kỹ thuật cửa kính tự động 2 cánh
Là nhà cung cấp thiết bị  Cửa kính đẩy 
 các hãng cửa hàn quốc và nhật bản chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng và đại lý về kỹ thuật cũng như thiết bị cửa kính tự động. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay các đại lý có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966171289 để được tư vấn và báo giá những sản phẩm có chất lượng cùng nhiều ưu đãi mới nhất.

Tham khảo thêm

 Bạn có biết nguyên lý hoạt động của cửa tự động? 

 Cửa tự động cao cấp – tiện nghi – bền đẹp 

 5 ưu điểm vượt trội của cửa tự động 

CÁC TIN LIÊN QUAN