DANH MỤC

Báo giá các loại cửa kính cường lực cho gia đình, khách sạn

Lượt xem: 60 - Ngày: 25 Tháng Chín, 2017

Nếu bạn là người đang muốn lắp đặt nội thất cho gia đình, chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng không biết nên chọn loại chất liệu nào vì hiện nay có quá nhiều sản phẩm trên thị trường. Nổi bật nhất trong đó có lẽ là  làm cửa kính cường lực mẫu cửa kính đẹp  hiện đại, được kết hợp với cửa nhôm quét sơn trắng hoặc đen, thường được gặp ở các công trình kiến trúc phương Tây hiện đại. Ở bài viết này, Bùi Phát Chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về loại kính này, vì gần đây nó trở nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam, và bảng giá thành của nó. Mời các bạn cùng tham khảo hệ thống dưới đây:

Cửa kính cường lực cho gia đình

Một trong những loại cửa thuận tiện được áp dụng tại các căn hộ và không gian riêng là cửa kính cường lực dạng kéo hoặc gạt tay. Vốn dĩ các loại cửa này được lựa chọn cho phòng khách, phòng bếp hay cả phòng tắm vì nó có khả năng cách âm rất tốt dù chỉ là một lớp kính mỏng, nhưng chất lượng nó đem lại vượt trội hơn nhiều so với cửa gỗ hay cửa nhôm. Ngoài ra, cửa còn giúp gia đình nhân rộng diện tích vì không gian được phản chiếu qua lớp kính, nên những căn hộ chung cư cũng trở nên rộng rãi và lớn hơn nhiều.

Tham khảo thêm: dịch vụ sửa chữa cửa kính

Cửa kính cường lực cho công ty, khách sạn

Còn đối với các văn phòng công ty hoặc địa chỉ cơ sở đại diện, cửa thủy lực càng được tin dùng vì nó đứng đầu tiên ở nét thẩm mỹ. Không loại cửa nào đủ thanh thoát và tinh tế như cửa kính. Ngoài ra, ở các cửa hàng hay văn phòng, bao giờ họ cũng muốn gây nhiều sự chú ý cho khách hàng, do đó cửa kính cung cấp một cảnh quan rõ ràng về mặt hàng có trong shop.

Giá một chiếc cửa kính cường lực bản lề sàn dao động trong khoảng 500.000 nghìn đồng đến 1,5 triệu VNĐ.

Chiếc cửa sổ hay cửa ra vào luôn là điều quan trọng mà gia chủ luôn để tâm đến vì nó là những điểm nhấn cho không gian gia đình, là thiện cảm đầu tiên đối với ngôi nhà mà bất kì một người khách nào đến nhà mình chơi cũng có thể cảm nhận. Vì các loại cửa kính đều do công nhân và kĩ sư kết hợp gia công tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nên bạn hãy liên hệ trực tiếp để có thiết kế riêng phù hợp với mình. Từ đó mà lựa chọn giá cửa kính cường lực phù hợp với ví tiền của bạn. Các nhân viên ở cửa hàng nội thất chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian của mình.

Tham khảo thêm:

+ cửa kính 2 cánh

+ cửa kính cường lực 12mm

+ cửa trượt kính tự động

CÁC TIN LIÊN QUAN