DANH MỤC

Bố trí bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Lượt xem: 79 - Ngày: 31 Tháng Tám, 2016

Một phòng khách hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ, cho các công việc kinh doanh, quan hệ làm ăn và tài lộc. Phòng khách còn là nơi kết nối giữa các thành viên trong gia đình, hoặc với bạn bè người thân.

31-8phong khach mau sac cho tuoi 1961

Để bố trí bàn ghế cho phong thủy phòng khách, hãy đọc những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Khi lựa chọn bàn ghế:

– Không nên lựa chọn bàn ghế bằng sắt trong nhà dù vì bàn ghế sắt chỉ phù hợp ngoài vườn, ban công, hoặc các quán cafe.

– Ghế ngồi nên có lưng dựa để tăng sự chắc chắn cho người sử dụng.

– Bàn ghế nên có cạnh tròn, tránh các góc nhọn vừa dễ gây thương tích cho người sử dụng lại rất xấu theo phong thủy bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ của các thanh viên trong gia đình. Bạn có thể làm mềm các góc nhọn bằng cách trải thảm hoặc lót nệm.

– Bàn ghế nên phù hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ người mệnh Mộc phù hợp với bàn ghế có đường cong mềm mại, màu sắc xanh, đen. Người mệnh Hỏa nên chọn bàn ghế vuông vắn làm từ gỗ hoặc các vật liệu vật liệu tự nhiên, màu sắc xanh lá là phù hợp.

Bài trí bàn ghế:

– Bàn ghế tránh kê chắn cửa ra vào, không nên quay lưng ra cửa chính và cửa sổ. Vị trí bàn ghế tốt khi ngồi có thể quan sát được cửa chính, kê sát vào tường để đem lại sự vững chắc. Bàn ghế tránh đối diện nhà vệ sinh và không nên gần bếp.

– Bàn ghế cần có khoảng cách hợp lý để vừa dễ dàng trong quá trình sử dụng và tạo tâm lý tốt cho người sử dụng. Tránh kê quá rộng sẽ có cảm giác xa cách, kê quá chật lại khiến mất tự nhiên. Kê bàn ghế hình chữ L sẽ ít đối đầu, tạo sự thân thiện, hình bát giác với các khoảng cách đều nhau sẽ mang đến cảm giác gần gũi và bình đẳng.

Bố trí bàn ghế trong phòng khách cần hài hòa với các đồ nội thất khác và nên dọn dẹp sạch sẽ để không gian luôn được thông thoáng. Có thể đặt các vật phong thủy hợp với mệnh hoặc bình hoa, thác nước sẽ giúp tụ tài cho gia chủ.

>>> Tham khảo thêm : vách kính tắm | kính ốp tường nhà bếp | lắp cửa kính lùa tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN