DANH MỤC

Bố trí kệ tivi đẹp, hợp phong thủy phòng khách

Lượt xem: 779 - Ngày: 3 Tháng Tư, 2017

Để phòng khách được hài hòa và cân đối về cả thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng, lại thu hút tài lộc vào nhà thì phong thủy cũng là một yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Để lựa chọn kệ tivi phòng khách đẹp và hợp phong thủy, khách hàng có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

Màu sắc kệ tivi

Màu sắc là một trong các yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở. các kiểu kệ tivi phòng khách cần hợp với mệnh gia chủ, nên chọn những màu tương sinh và tránh những gam màu tương khắc. Ví dụ như với các gia chủ mệnh Kim: Màu tương sinh: Thổ sinh Kim do vậy người mệnh Kim nên sử dụng kệ tivi có các màu như: nâu đất, màu vàng. Màu tương khắc: Gia chủ mệnh Kim nên tránh kệ tivi có các màu như: hồng, đỏ, vì những màu này là Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim. Màu sắc kệ tivi hợp với mệnh Kim nhất là vàng và trắng hoặc những gam màu sáng, màu ánh kim.

Bố trí kệ tivi

Khi đã lựa chọn được kệ tivi ưng ý thì vị trí đặt kệ tivi phòng khách cũng rất quan trọng bởi nó phần nào ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe gia chủ. Vị trí tốt nhất nên là những nơi thoáng mát có luông khí tốt sẽ giúp tiền tài sinh sôi. Ví dụ với những gia chủ mệnh Mộc thì kệ tivi nên ở hướng Tây, gia chủ mệnh Thủy thì kệ tivi ở hướng Nam. Gia chủ mệnh Hỏa thì nên đặt kệ tivi ở hướng Bắc.

Các khoảng tường trống đằng sau kệ tivi cũng cần được trang trí để phòng khách được đẹp hơn. Tuy nhiên khi trang trí cũng không nên tùy tiện mà nên chú ý tới phong thủy. Ví dụ như: gia chủ mệnh Kim thì có thể trang trí các đồ vật bằng kim loại, còn gia chủ mệnh Mộc thì có thể trang trí các đồ vật chất liệu gỗ…

Tham khảo thêm: Mẫu sofa văng nhỏ gọn và sofa chữ U rộng rãi cho phòng khách

>>> Tham khảo thêm : cua lua kinh treo phong cách trẻ

CÁC TIN LIÊN QUAN