DANH MỤC

Bùi Phát Mách bạn cách tính giá kính màu ốp bếp

Lượt xem: 45 - Ngày: 26 Tháng Chín, 2017

Kính ốp bếp ngày càng được ưa chuộng và thi công lắp đặt cho không gian bếp. Hiểu được cách tính giá kính màu ốp bếp sẽ giúp kiểm soát chi phí tốt hơn

Cũng giống như bất cứ sản phẩm nào, khi lựa chọn và đi đến quyết định mua, thi công và lắp đặt kính màu ốp bếp, cùng với yếu tố về chất lượng sản phẩm, thì bất cứ ai cũng quan tâm đến yếu tố giá cả. Và việc lượng tính giá kính màu ốp bếp sẽ là cách để mọi người kiểm soát được chi phí thi công, lắp đặt tốt hơn.

Trước tiên, bạn cần hiểu được kính màu ốp bếp là gì? Và những ưu điểm vượt trội của nó so với những loại gạch men hay đá tự nhiên ốp tường là như nào? Để đơn giản, bạn có thể hiểu, kính màu ốp bếp là loại kính được sử dụng để ốp vào bề mặt tường tại khu vực bếp nấu, giúp cho việc lau dọn bề mặt tường bếp trước những vết bẩn từ dầu mỡ, thức ăn trong quá trình nấu nướng được dễ dàng hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, với những màu sắc cùng họa tiết hoa văn trên kính màu ốp bếp cũng sẽ góp phần tạo nên sự khác biệt và tính thẩm mỹ vượt trội so với những vật liệu thông thường trước đây.

giá kính ốp bếp  giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm kính màu ốp bếp trên thị trường về cơ bản đều được tính toán dựa theo công thức cụ thể như sau:

Giá kính màu ốp bếp = Đơn giá kính ốp bếp * Số m dài kính sử dụng

Trong đó:

⇢ Số m dài kính sử dụng: lượng kính sử dụng càng nhiều thì giá kính màu ốp bếp mà bạn phải bỏ ra để thi công, lắp đặt kính màu ốp bếp cũng tăng theo. Về cơ bản thì nhân tố này là cố định và không bị ảnh hưởng bởi những sự lựa chọn của bạn.

⇢ Đơn giá kính ốp bếp: phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Độ dày kính sử dụng: hiện nay, kính ốp bếp có nhiều độ dày khác nhau, giá thành tỉ lệ thuận với chiều dày của kính ốp bếp được sử dụng, vì đó mà nếu như kính có độ dày càng cao thì đơn giá kính ốp bếp cũng tăng theo.

Kính ốp bếp màu trơn hay có kim sa hoặc ánh nhũ: loại kính có kim sa hoặc ánh nhũ thì đẹp hơn nhiều nhưng mức giá cũng chênh lệch đáng kể. Lấy ví dụ ở đơn vị cung cấp kính ốp bếp Bùi Phát Glass, mức giá chênh lệch cho 1m dài kính lên tới 100.000VNĐ.

Sau đây là bảng giá kính màu ốp bếp tại Bùi Phát Glass:

Chênh lệch mức giá kinh mau cuong luc trơn hay có kim sa, ánh nhũ tại Bùi Phát Glass

Ngoài ra, đơn giá kính ốp bếp cũng phụ thuộc vào loại kính được sử dụng là kính thường, kính dán an toàn hay là kính cường lực, độ chịu lực và độ bền tăng dần theo thứ tự đó nên mức giá của từng loại kính cũng tăng theo thứ tự kể trên.

 

lắp kính ốp bếp nhà anh Quỳnh Xã Đàn 1

Vì thế khi lượng tính giá kính màu ốp bếp khi thi công, lắp đặt kính màu ốp bếp, yếu tố tạo nên sự khác biệt chính là đơn giá kính ốp bếp, và tùy theo sự lựa chọn cụ thể của bạn mà mức chi phí bạn bỏ ra cũng khác nhau. Nếu như mức ngân sách chi cho việc thi công, lắp đặt kính ốp bếp khá lớn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại kính cường lực có độ dày ở mức khá để có được độ bền tốt nhất.

lắp kính ốp bếp nhà anh Quỳnh Xã Đàn 1

Và để giúp cho bạn có thể lượng tính được giá kính màu ốp bếp khi lắp đặt thì các đơn vị cung cấp và bán sản phẩm kính màu ốp bếp trên thị trường cũng thường xuyên niêm yết và cập nhật những thay đổi trong đơn giá kính ốp bếp, và đây cũng là cách để các đơn vị thể hiện được mức giá cạnh tranh của mình so với các đơn vị khác trên thị trường.

Dựa trên công thức tính giá kính màu ốp bếp, kính ốp tường này cùng với đơn giá kính có trên website nhomkinhviet.com.vn của đơn vị bán thì bạn hoàn toàn có thể tự mình xác định được mức chí phí để đưa ra lựa chọn loại kính phù hợp với mức ngân sách mà mình có. Chúc bạn sẽ có được những quyết định hợp lý và đúng đắn nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN