DANH MỤC

Các hạng mục từ kính cường lực – cửa kính văn phòng tại Bùi Phát

Lượt xem: 224 - Ngày: 17 Tháng Mười, 2016

Nội thất Bùi Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công các vật liệu nội, ngoại thất từ kính cường lực. Các sản phẩm tại Bùi Phát rất đa dạng với nhiều mẫu mã kích thước như:

– Cửa kính cường lực, cửa thủy lực, cửa kính lùa, cửa kính văn phòng.

– Vách ngăn kính, vách kính văn phòng, vách nhôm kính.

– Vách tắm kính, phòng tắm kính.

– Cầu thang kính, lan can kính.

– Kính ốp bếp, kính màu ốp tường.

Bùi Phát với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp đảm bảo mang tới tay khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn và thẩm mỹ nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất, phương châm hoạt động của Bùi Phát.

CKTL4-002

Tư vấn chi tiết và tận tình

Chúng tôi sẽ để cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm và mình thích sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đó có ứng dụng như thế nào có mang lại hiệu quả cao hay  không và tư vấn cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khác có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Cung cấp chính xác sản phẩm khách hàng yêu cầu

Là công ty chuyên kinh doanh về nguyên vật liệu trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm về mẫu mã và công nghệ mới nhất hiện nay để áp dụng triệt để giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Giá thành phù hợp, chí phí lắp đặt rẻ:

Công ty chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về chi tiết sản phẩm cũng như xuất xứ của sản phẩm, giá thành sản phẩm bảo đảm phù hợp túi tiền của khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể đi tham khảo ở một số cửa hàng khác để thảm khảo giá thị trường.

Bảo hành dài hạn:

Là một đơn vị uy tín, chúng tôi đảm bảo dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm dài hạn cho khách hàng khi dùng sản phẩm của công ty. Chất lượng bảo hành của công ty luôn được đặt lên hàng đầu vì công ty luôn nâng cao uy tín thương hiệu nên quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với Bùi Phát ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, mọi chi tiết vui lòng liên hệ sđt: 0966171289.

Xem thêm: Lựa chọn màu sắc bàn ghế cho người mệnh Thủy 

>>> Tham khảo thêm : giá cửa nhôm kính việt pháp thi công nhanh gọn

CÁC TIN LIÊN QUAN