DANH MỤC

Các mẫu kệ tivi gỗ hương lịch sự, sang trọng

Lượt xem: 210 - Ngày: 18 Tháng Hai, 2017

Mặc cho sự xuất hiện của rất nhiều chất liệu mới như nhựa, kính, đá tự nhiên thì những chiếc kệ tivi gỗ hương vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình.

Bạn đang tìm mua một chiếc kệ tivi đẹp cho căn phòng khách của gia đình và muốn được bạn bè, người thân giới thiệu. Không ít trong số đó sẽ bạn lời khuyên về lựa chọn một chiếc kệ tivi gỗ hương. Tại sao vậy? Các sản phẩm kệ tivi được làm từ gỗ hương có những đặc điểm nổi bật mà các loại kệ khác không có được. Để biết rõ hơn về những ưu điểm đó , bạn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về chất liệu gỗ này.

ke-tivi-go-huong-Ha-Noi-KTVH09

Ưu điểm của kệ tivi gỗ hương

Gỗ hương là một chất gỗ rất chắc, cúng và nặng nên khi dùng để sản xuất đồ nội thất như kệ tivi có chất lượng rất tốt, bên lâu cùng thời gian. Vân gỗ hương rất đẹp, thớ gỗ mỏng và mịn nên những chiếc kệ tv gỗ tự nhiên này thường có mẫu mã rất đẹp mắt.

Là một đặc điểm riêng biệt, gỗ hương có một mùi hương nhẹ rất tự nhiên, vì vậy một chiếc kệ tivi gỗ hương sẽ mang đến căn phòng một cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Mùi hương gỗ còn có tác dụng xua đuổi côn trùng như gián, mối mọt.

mau-ke-tivi-go-huong-KTVH06

Là sản phẩm có chất lượng cao vì vậy các mẫu kệ tivi gỗ hương có giá thành không hề thấp, mức giá cho mỗi mẫu kệ thành phẩm có thể lên đên hàng chục triệu cao hơn mức chi tiêu bình quân của nhiều gia đình Việt. Bên cạnh đó, những sản phẩm kệ được làm từ gỗ hương trên thị trường hiện nay vẫn giữ kiểu dáng truyền thống khá kén với phong cách nội thất hiện đại của nhiều gia đình hiện nay.

Tại nội thất Bùi Phát, có rất nhiều mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ hương… để bạn lựa chọn chọn. Để được tư vấn cụ thể và tìm hiểu thông tin chi tiết từng mẫu sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Bùi Phát theo sđt 0966171289.

Tham khảo thêm: Tiết kiệm diện tích phòng bếp với các mẫu bàn ghế ăn tròn 

>>> Tham khảo thêm : cửa kính cường lực lùa nhỏ xinh

CÁC TIN LIÊN QUAN