DANH MỤC

Các thiết kế bàn ăn đẹp cho phòng bếp thêm sang

Lượt xem: 90 - Ngày: 24 Tháng Ba, 2017

Một bộ bàn ăn đẹp nơi thưởng thức những bữa ăn ngon, nơi quây quần đầm ấm của cả gia đình. Khi lựa chọn bàn ghế ăn thì kích thước là tiêu chí quan trọng đầu tiên. Nếu mua bàn ghế ăn đóng sẵn mà lại không xác định rõ được diện tích bếp, số người sử dụng thì chắc chắn sẽ không đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng.

Bàn ghế ăn nếu có kích thước quá lớn so với bếp thì sẽ khiến không gian mất cân bằng vì sự chật chội, còn quá nhỏ thì sẽ không thoải mái khi sử dụng. Bởi vậy khi lựa chọn bàn ăn thì kích thước, màu sắc, bố cục  cần phải đảm bảo và tạo điểm nhấn cho căn bếp.

ban-an-bang-go-oc-cho-bagc24

Khi lựa chọn bàn ghế ăn ngoài theo sở thích cá nhân thì sự hài hòa với các đồ nội thất khác cũng rất quan trọng. Tránh tình trạng mua bàn ghế ăn nhưng lại không phù hợp với tủ bếp, tủ, kệ sẽ làm căn bếp kém thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Vì vậy Bùi Phát là đơn vị cung cấp mang đến cho khách hàng những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ, được thiết kế với kích thước và kiểu dáng phù hợp với nội thất bếp và cân đối với sở thích của khách hàng.

ban-an-go-oc-cho-bagc15

Về chất liệu bàn ghế ăn, bạn có thể sử dụng bàn ăn gỗ tự nhiên để đảm bảo tính an toàn và sự ấm cúng, thân thiện cho căn bếp cũng như người sử dụng. Các mẫu bàn ăn tại Bùi Phát được thiết kế từ cầu kỳ tinh xảo cho tới đơn giản, hiện đại, rất tinh tế và có chất lượng cao bởi chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ tốt, quy trình xử lý gỗ nghiêm ngặt.

Những mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại tại Bùi Phát với nhiều chất liệu như: gỗ sồi, xoan đào, óc chó, gỗ hương… chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt khi quý khách hàng đến với Bùi Phát sẽ được phục vụ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Nhân viên sẽ đến khảo sát, đo đạc trực tiếp để cho lên các thiết kế đẹp và chính xác nhất. Ngoài ra chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng 24/7 qua sđt: 0966171289.

Tham khảo thêm: Các thiết kế tủ quần áo đẹp cho nhà sang 

>>> Tham khảo thêm : vach kinh phong tam chất lượng siêu bền

CÁC TIN LIÊN QUAN