DANH MỤC

Các thiết kế bàn ghế gỗ sồi phù hợp cho phòng khách

Lượt xem: 141 - Ngày: 1 Tháng Mười Hai, 2016

Những bộ bàn ghế gỗ sồi phòng khách đẹp và hiện đại với kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã phong phú sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian sum họp và tiếp đón khách khứa tuyệt vời nhất.

Phòng khách là không gian được quan tâm nhiều nhất trong ngôi nhà của mỗi gia đình vậy để chọn lựa được một bộ bàn ghế gỗ sồi phù hợp nhất  là điều rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ sồi độc đáo và thân thiện đối với mọi không gian phòng khách trong mỗi gia đình.

ban-ghe-go-soi-BGGS21

Đối với phòng khách nhỏ, bàn ghế gỗ sồi gồm 1 ghế dài, 2 ghế đơn, 1 bàn trà, 1 bàn kép. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian.

Đối với phòng khách vừa, bàn ghế gỗ sồi với 1 ghế dài, 3 ghế đơn, 1 bàn trà, 1 bàn kép , phủ lớp vecni nâu bóng sang trọng sẽ tô điểm và đem lại cho phòng khách sự sang trọn và lịch sự cuốn hút.

Đối với phòng khách rộng, có đông thành viên thì bàn ghế gỗ sồi với 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 1 bàn trà, 1 bàn kép sẽ rất thích hợp, vừa đảm bảo chức năng sử dụng lại đem đến sự quy mô cho không gian.

Với nét đẹp tinh tế độc đáo, đường vân gỗ tự nhiên, những thiết kế bàn ghế gỗ tự nhiên từ gỗ sồi đã tạo nên làn sóng yêu thích mạnh mẽ. Chất liệu gỗ sồi tự nhiên được nhập khẩu từ Nga, các nước Châu Âu, Mỹ là dòng gỗ có chất lượng cao, không chất độc hại, thân thiện với người dùng, cùng nhiều thiết kế đẹp mắt, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và có độ bền cao.

Tham khảo thêm: Những điều cần tránh khi thiết kế phòng ngủ 

>>> Tham khảo thêm : báo giá lan can kính cường lực độc đáo

CÁC TIN LIÊN QUAN