DANH MỤC

CÁCH SỬ DỤNG MÀU KÍNH MÀU ỐP BẾP HỢP PHONG THỦY

Lượt xem: 19 - Ngày: 23 Tháng Tám, 2017

Nhà ăn là trái tim của ngôi nhà, nhất là trong lĩnh vực phong thủy. Không gian đun nấu chính là cửa hàng có tính năng quý khách nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống bằng cách chuẩn bị các bữa ăn từ Trong vài năm gần đây qua kế hoạch khác. Kính ốp bếp đang là xu hướng mới được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí phòng bếp. Ưu điểm của kính màu ốp bếp giúp bếp luôn bền đẹp, sáng bóng và sang trọng, tạo sự ấm cúng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn. Điểm nổi trội của kinh op bep là sử dụng kính tôi cường lực có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt độ cao và chống trọi với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ khi nấu ăn.

Khi nghĩ về cách thiết kế nhà bếp mới hoặc cải tạo căn phòng hiện tại, phong thủy có thể giúp quý khách tạo ra một không gian hài hòa, hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc. Kính màu ốp bếp hợp phong thủy là một số người cần thiết trong việc tạo ra căn bếp tiện dụng, nơi “các đầu bếp” trong gia đình có thể phát triển mạnh mẽ. Hôm nay Bùi Phát Glass xin giới thiệu một số mẩu kính màu ốp bếp cường lực kính tủ bếp hợp phong thủy.

HƯỚNG DẪN CÁCH LỰA CHỌN KÍNH MÀU ỐP BẾP  HỢP PHONG THỦY GIA CHỦ

+ Đối với mệnh Kim:

Mệnh Kim thì nên chọn màu bếp bề mặt có ánh nhũ, bạc hay đồng, màu từ vàng nhạt đến trắng, xám có điểm đen

Chọn kính màu ốp bệp hợp với người mệnh Kim

+ Đối với mệnh Mộc:

Mệnh Mộc nên dùng dạng tủ dài hay chữ nhật, nhiều họa tiết, đường nét theo chiều đứng, màu kính bếp nên chọn màu từ xanh dương, xanh ngọc đến xanh lá cây. Không chỉ thế dễ dàng điểm thêm màu cam và đỏ, gạch nhấn hoa lá và một số họa tiết phương Đông.

Chọn kính màu ốp bệp hợp với người mệnh Mộc

+ Đối với mệnh Thuỷ:

Mệnh Thủy thì nên chọn thiết kế mặt bếp có dạng sóng uốn lượn, kiểu tủ không cần ngang bằng mà có thể nhấp nhô cao thấp, màu kinh cuong luc op bep nên chọn từ xanh dương đến xanh đen, Những tấm kính màu ốp bếp đậm hoặc kính rạn cũng hợp tường bếp gia đình mệnh Thủy.

Chọn kính màu ốp bệp hợp với người mệnh Thủy

+ Đối với mệnh Hoả:

Mệnh Hỏa thì nên phối hợp xen kẽ đường thẳng và đường chéo, sơn kính màu ốp bếp ốp tường bếp nên chọn từ đỏ đậm đến vàng cam, có thể điểm thêm nâu và xanh lá (Mộc sinh Hỏa). Lưu ý bổ sung đèn có ánh sáng lạnh để hạn chế Hỏa quá vượng.

Chọn kính màu ốp bệp hợp với người mệnh Hỏa

+ Đối với mệnh Thổ:

Mệnh Thổ nhanh chóng chọn tủ bếp vuông, phẳng và nhẹ nhàng, nhiều đường nét ngang, kính bếp nên chọn màu từ vàng đến nâu, có điểm nhấn đỏ, cam hay trắng là tương sinh . Những bình gốm, bệ đặt chậu cây… là vật hoàn thiện bổ sung hợp mệnh chủ thuộc Thổ.

Quy trình thực kiện lắp đặt kính màu ốp tường bếp của chúng tôi:

Bước  1: Đo đạc, tư vấn, chọn màu và báo giá kính ốp tường

Khi khách hàng tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt kính ốp bếp, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc email. Sau khi quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đo đạc, đồng thời khách hàng sẽ được chọn màu theo bảng màu tiêu chuẩn trong ngành.

Bước 2: Sản xuất kính theo bản vẽ tại xưởng

Sau khi tiến hành đo đạc, chúng tôi sẽ lên bản vẽ và tiến hành gia công cắt, khoan khoét …, rồi đưa vào tôi cường lực và phun màu theo đúng mã màu quý khách chọn. Để đảm bảo kính cường lực đạt chất lượng thì quá trình gia công sẽ mất khoảng 3-5 ngày tùy thời điểm trong năm.

Bước 3: Thi công lắp đặt kính màu cường lực ốp bếp

Sau khi đã tiến hàng gia công xong, và theo đúng kế hoạch lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại công trình. Thời gian tiến hành lắp đặt mất khoảng 15 – 45 phút tùy độ dễ hay khó của từng căn bếp.

Tham khảo thêm: kính màu ốp bếp giá rẻ

CÁC TIN LIÊN QUAN