DANH MỤC

Cấu tạo và Công dụng của cửa kính cường lực mà ít người biết

Lượt xem: 238 - Ngày: 13 Tháng Bảy, 2017

thi công kính cường lực được làm 100% từ kính cường lực và các chất dẻo chống vỡ theo độ bền của thời tiết cùng các phụ kiện chính hãng được cấu tạo như sau: kẹp kính thủy lực và tay nắm

Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

Lắp cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính tự động, cửa thủy lực giá rẻ

– Kẹp Kính cửa thuỷ lực:

Được cấu tạo từ 2 loại kẹp dành cho cửa thủy lực là kẹp lớn (có thanh ngang dài) và kẹp nhỏ để vặn bắt các bản lề sàn.  Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn do cửa kính mỏng yếu khi bạn tương tác mở cửa nhiều sẽ làm cho cửa kính mau hư hỏng nứt mà không có lực nào chịu lại do đó kẹp lớn là điều nên dùng trong trường hợp bạn dùng kính thường

Kẹp nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính 12mm (tương đương với độ dày của kính), cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.

Đồng thời kẹp trên và kẹp dưới của kính được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính để giữ được kính lâu. Mặt dưới của kẹp dưới có một lỗ có kích thước và kiểu dáng rất phù hợp với trục của bản lề thủy lực – do đó có 2 loại kẹp trục vuông và dẹt

Nếu cửa kính bạn cẩn thận và điều đầu tiên là cần làm khóa bạn nên làm thêm 1 kẹp dưới nữa, sao cho mỗi cánh có 1 cái kẹp. Ổ khóa và khóa đóng dùng theo nguyên tắc là khóa từng cánh, và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền. Nếu không có thể dùng khóa dây, khóa 2 tay nắm lại. Kẹp trên nằm phía trên tấm kính có cấu tạo tương tự kẹp dưới.

cua-kinh-cuong-luc-gia-re (6)

– Tay nắm cửa thuỷ lực:

Với mỗi cánh cửa kính cường lực, bạn cần lắp một bộ tay nắm/tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Bộ tay nắm/tay đẩy này có kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng.

Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây.

cua-kinh-cuong-luc-gia-re (8)

Các công dụng hiệu quả từ cửa kính cường lực bản lề sàn mà bạn ít biết:

– Cửa thủy  lực được sử dụng nhiều ở khu nhà mặt phố, biệt thự sang trọng, văn phòng đại điện công ty, nơi trang trọng tiếp khách….

– Do tính chất đa dạng với nhiều mẫu kính cửa kính cường lực được sử dụng trong văn phòng công ty các bệnh viện, trường học để bạn có thể trãi nghiệm hết những ưu điểm mà kính thủy lực đem lại.

– Bên cạnh đó không chỉ là nơi  dùng cho tầng lớp cao cấp cửa kính cường lực cũng rất dễ chịu và dùng nhiều với các công trình dân dụng như vách ngăn cửa kính cường lực đẹp bền, các hàng quán, shop mỹ phẩm, quần áo đều được lắp nhiều kính thủy lực.. .

– Do tính chất bền đẹp và phong cách chuyên nghiệp cửa kính cường lực được dùng nhiều và làm cửa kính nơi nhà cao tầng, các cao ốc văn phòng tiện nghi các biệt thự sang trọng không thể thiếu được kính thủy lực

Bên trên là các công hiệu của cửa kính cường lực nhằm giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi cửa kính cường lực là gì hoặc kính thủy lực là gì cùng các cấu tạo cũng như điểm vượt trội, ứng dụng của kính thủy lực tron đời sống hằng. Mong rằng Bùi Phát đã giúp bạn chọn được một trong những loại cửa kính phù hợp nhất đẹp nhất và những ưu điểm cực kỳ Ưu Việt mà cửa kính cho phòng khách mang lại.

Để tham khảo thêm cũng như bạn cần báo giá, đóng góp ý kiến xin liên hệ với Bùi Phát để được hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Tin liên quan:

Tính năng vật liệu cấu thành lên cửa kính, vách kính

CÁC TIN LIÊN QUAN