DANH MỤC

Cầu thang kính – vẻ ấn tượng, sang trọng và chắc chắn khi lắp đặt.

Lượt xem: 54 - Ngày: 18 Tháng Chín, 2017

Thật không khó hiểu vì sao cầu thang kính lại trở nên thịnh hành trong cuộc sống hiện đại. Phải chăng vì chúng hội tụ quá nhiều ưu điểm và công dụng tuyệt vời. Cầu thang mà không dùng trụ lửng, trụ thấp, hay trụ cao, chỉ đơn giản là được gắn kết và cố định  kính với tường hoặc sàn bê tông hay sàn gỗ bực cầu thang  bằng các ốc cách hay còn gọi là Pad bắt kính, và u inox âm sàn lan can cầu thang kính không trụ vẫn được người dung quan tâm. Mọi người nếu chưa có những tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại lan can kính cường lực thì có thể nghĩ lan can kính mà không sử dụng trụ đỡ thì có lẽ sẽ không an toàn.

 

 

Có thể nói, sự xuất hiện của lan can cầu thang kính tay vịn gỗ đem đến các gia chủ và cả các nhà thầu xây dựng giải pháp nội thất tuyệt vời. Đơn giản nhưng sang trọng, thẩm mỹ nhưng bền đẹp, hiện đại mang lại sự an tâm trong quá trình đi lại, đồng thời tạo nên sự ấn tượng, nổi bật cho toàn bộ ngôi nhà.

Đặc biệt, với nhiều kiều dáng và kích thước,  những thiết kế lan can kính inox kính phù hợp lắp đặt nhiều công trình với nhiều diện tích khác nhau, sự kết hợp của inox làm trụ cầu thang, kính cường lực và tay vịn gỗ đang là mốt nhất hiện nay

Để chọn cho mình những sản phẩm cầu thang kính inox cường lực phù hợp với túi tiền cũng như kiến trúc công trình, hãy chọn Cầu thang kính Bùi Phát. Kinh nghiệm, sự sáng tạo, sự tận tụy của chúng tôi sẽ làm bạn thỏa lòng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp các mẫu lan can kính inox kính đẹp, và báo giá lan can kính inox kính sát nhất

Bùi Phát chuyên phân phối cung cấp lan can cầu thang kính cường lực với chất lượng hàng đầu thị trường, được đánh giá và kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, Chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài, vậy nên hoàn toàn là điểm đến tin tưởng cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và có những báo giá ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường !

 

Cầu thang kính (báo giá cầu thang kính ) , sự kết hợp hoàn hảo đem đến sự hoàn hảo cho những công trình.

Chất lượng, độc đáo cùng kính cường lực cao cấp, trong suốt, cầu thang kính đem đến vẻ ấn tượng, sang trọng và chắc chắn khi lắp đặt.

Đặc biệt, với đa dạng mẫu mã, sản phẩm phù hợp nhiều kiến trúc khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, từ châu Âu đến châu Á . Ngoài ra, nhờ ưu điểm là dễ thi công và dễ chùi rửa, vệ sinh, những thiết kế cầu thang kính được lòng hàng triệu người tiêu dùng.

CÁC TIN LIÊN QUAN