DANH MỤC

Cấu trúc kiểu dáng và tay vịn cầu thang kính

Lượt xem: 66 - Ngày: 30 Tháng Chín, 2017

Sản phẩm cầu thang kính được nhiều khách hàng tin dùng nhất và là sự lựa chọn hàng đầu đó chính là sản phầm cầu thang kính đẹp, ngày nay nó đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình từ những ngôi nhà lô nhà phố cho tới những công trình lớn hơn như biệt thự, lâu đài và cả những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia trong nước và quốc tế. Sở dĩ sản phẩm được ưu đãi như thế cũng có nguyên nhân sâu xa của nó và những sự vượt trội hơn rất nhiều với các dòng thế hệ khác cùng công dụng.

 

– Độ bền: sử dụng kính cường lực từ 10mm nên chịu được lực va đập, sức gió, mưa bão, từ đó mang đến sự bền bỉ tuyệt đối cho lan can ngôi nhà. Hơn nữa, nhờ kính cường lực được áp sát vào vách lan can bằng ốc vít to mang đến sự an toàn tuyệt đối cho 2 đứa con nhỏ của gia đình anh Nhân – điều mà anh rất hài lòng.

– Trụ lan can: có thanh trụ bên trong được liên kết với nền sàn qua bộ bản mã chắc chắn đem đến sự ăn khớp đến hoàn hảo thành một thể lan can kính thống nhất.

Và sau một thời gian ngắn thi công lan can cầu thang, công trình đã được giao tận tay gia chủ. Vớ sự kết hợp hoàn hảo từ các chất liệu bằng inox có màu sắc bóng mờ, nhìn từ xa trông chúng rất sang trọng và “Tiện nghi” so các công trình nội thất khác.

Tham khảo: giá cầu thang kính cường lực tại đây

Phần Lan Can

– Tay vịn được làm bằng inox cao cấp 304 có khả năng chống rỉ sét, ăn mòn, chịu nhiệt và chống chọi vượt trội với mọi tác động mưa, gió của thời tiết.

– Kiểu dáng lan can kính đẹp: kết cấu inox chính hãng Juying304 nhập khẩu trực tiếp nẹp gỗ trụ trang trí nẹp gỗ Lim Nam Phi được gia công tại việt Nam và kính chịu lực trong suốt màu trắng,

– Cấu trúc: Phần kính lan can được thiết kế thông minh trong suốt, giúp khu vực lan can trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.

Phần cầu thang kính:

Sử dụng nguyên chất liệu chân trụ cầu thang kính và lan can kính ngoài trời, chủ nhà yêu cầu thay đổi phần tay vịn, thay tay vịn inox bằng gỗ Lim Nam Phi, để bớt tông lạnh của tay vịn inox, tạo tông màu ấm áp, hài hòa với màu sắc của kính cường lực và chân trụ inox,

Cầu thang kính về cơ bản giống với các loại cầu thang thông thường, tuy nhiên thay vì sử dụng sắt thép inox hay bê tông, điểm khác là cầu thang kính sử dụng kính (kính cường lực hoặc kính dáng) để làm lan can cầu thang kính bảo vệ hoặc làm bụt cầu thang.

Yêu cầu chủ nhà nát đá granite ngay sau đó và Chúng tôi hẹn chủ nhà 1 tuần sau bàn giao mặt bằng đã làm xong đá granite, 1 Tuần sau các vật tư kính cường lực, tay vịn gỗ đã gia công cơ bản tại xưởng, chân trụ đầy đủ với 5 thợ lành nghề hoàn thiện liên tục công trình trong 3 ngày vượt tiến độ 2 ngày kịp cho chủ nhà vệ sinh nhà cửa khánh thành nhà mới.để có được những sản phẩm lan can cầu thang kính tốt vui lòng liên hệ 0911 269 555 hoặc truy cập nhomkinhviet.com.vn để đươc hỗ trợ

CÁC TIN LIÊN QUAN