DANH MỤC

Chú ý khi lắp đặt gương trong phòng ngủ

Lượt xem: 29 - Ngày: 30 Tháng Tám, 2016

Gương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, là dụng cụ để làm đẹp không chỉ cho con người mà còn có tác dụng trang trí và phản chiếu không gian. Nhưng không phải ai cũng biết bố trí gương đúng cách trong phòng ngủ.

Khi gương được lắp đặt không đúng cách sẽ gây ra nhiều điều không may mắn như: ảnh hưởng đến cảm xúc những người trong gia đình, gây lo lắng, bất an, ngủ không ngon giấc.

Bạn cần tránh để gương đối diện với giường ngủ bởi điều này sẽ gây cảm giác bất an cho người sử dụng, khi tỉnh dậy vào ban đêm dễ nhìn thấy bóng mình trong gương dễ gây hoảng sợ.

Để đặt gương đúng cách, bạn nên để gương ở mặt sau cánh tủ quần áo, điều này cũng rất thuận tiện khi bạn thay đồ và ngắm nhìn mình trong gương.

Nếu sử dụng bàn trang điểm có gương, điều đầu tiên cũng cần tránh bàn đối diện với giường ngủ, có thể đặt tại bên cạnh tủ đầu giường hoặc ở một góc khuất không soi vào giường. Hoặc thiết kế gương bàn trang điểm có cánh cửa nhỏ có thể đóng lại.

Không chỉ gương mà đối với tivi cũng không nên để đối diện giường ngủ bởi mặt kính của tivi cũng có tác dụng phản chiếu và bức xạ không tốt cho sức khỏe.

dat-guong-trong-nha3

Để có một không gian phòng ngủ tốt cho sức khỏe, bạn nên sắp xếp và bài trí vật dụng một cách khoa học. Bùi Phát hi vọng những thông tin trên sẽ bổ ích và giúp bạn có được một phòng ngủ như ý nhé.

>>> Tham khảo thêm : cửa kính kéo ngang | kính nhà tắm | Lắp kính bếp tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN