DANH MỤC

Chuyên nhận làm vách ngăn phòng bằng nhôm kính đáp ứng tiến độ gấp của khách hàng thời điểm cuối năm

Lượt xem: 184 - Ngày: 21 Tháng Mười Hai, 2018

Vách ngăn phòng bằng nhôm kính là loại vách ngăn phòng được sử dụng khung nhôm và kính trắng trong suốt hoặc kính mờ 5 mm, có thể làm bằng kính thường hoặc cường lực tùy vào yêu cầu của chủ nhà mà giá thành sẽ khác nhau.

Về cấu tạo thì gồm khung nhôm và kính, nhưng khi thi công sẽ có nhiều mẫu khác nhau để khách hàng lựa chọn, mẫu Vách ngăn phòng bằng nhôm kính còn phụ thuộc vào giá thành thi công tại Hà Nội.

Ngày nay Vách ngăn phòng bằng nhôm kính được ứng dụng rất nhiều như

Làm vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ.

Tại Hà Nội hiện nay nhu cầu cho phòng ở là rất cao, việc ngăn thêm phòng ngủ là điều hêt sức cần thiết, để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công thì sử dụng vách kính ngăn phòng cho phòng ngủ là hợp lý nhất.

Ngoài ra Vách ngăn phòng bằng nhôm kính còn giúp cho việc sử dụng máy lạnh trong phòng hiệu quả hơn, những tháng nắng nóng oi bức tại hà nội nhu cầu sử dụng Vách ngăn phòng bằng nhôm kính để tạo phòng ngủ và dùng máy lạnh tăng cao.

Vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ sử dụng kính mờ.

Việc sử dụng Vách ngăn phòng bằng nhôm kính cho phòng ngủ thường dùng loại kính mờ để bên ngoài không nhìn vào phòng được tạo sự kín đáo riêng tư hơn. Vách ngăn phòng bằng nhôm kính thường được kết hợp với cửa nhôm kính dạng mở lùa hoặc mở xoay.

Vách ngăn nhôm kính tạo văn phòng làm việc.

Vách ngăn phòng bằng nhôm kính còn được sử dụng nhiều để tạo văn phòng làm việc, như văn phòng kho, nhà xưởng, bệnh viện, trường học… nhưng văn phòng cho nhân viên ở và làm việc tại các công ty xí nghiệp, nơi mà không cần sự sang trọng như ở văn phòng làm việc hành chính văn phòng.

 

Vách ngăn trên kính dưới nhôm.

Mẫu vách ngăn trên kính dưới nhôm lá là loại được dùng phổ biến nhất, với ưu điểm phía dưới làm nhôm lá nên phía dưới kín hơn và cũng an toàn hơn đối với giá đình có trẻ nhỏ, làm nhôm lá phía dưới nhôm lá không bị vỡ khi tác động lực mạnh, vách kính đổ nhôm.

Vách ngăn trên kính dưới kính.

Loại vách ngăn trên kính dưới kính có giá rẻ hơn, và được sử dụng nhiều ở mặt tiền văn phòng, cửa hàng kinh doanh như tiệm thuốc tây, tiện buôn bán điện thoại di động và một số văn phòng làm việc cần tận dụng ánh sáng nhiều hơn. Với ưu điểm là giá rẻ nên nhiều khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí.

Môi trường làm việc là người lớn và ít có tác động lực mạnh nên có thể sử dụng loại Vách ngăn phòng bằng nhôm kính giá rẻ này.

Vách ngăn kính cường lực là một loại vách cao cấp được sử dụng phổ biến ở văn phòng công ty và mặt tiền cửa hàng kinh doanh, vách ngăn kính cường lực sử dụng 90% là kính 10mm cường lực, cùng với nẹp nhôm định hình xung quanh, thể hiện sự sang trọng cho văn phòng làm việc, giá thi công vách ngăn kính cường lực cũng không chênh lệch nhiều so với vách ngăn nhôm kính là bao nhiêu

Bùi Phát đã sản xuất và lắp đặt Vách ngăn phòng bằng nhôm kínhcửa nhôm kính cho rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và nhận được sự hài lòng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm vách ngăn bằng nhôm kính cho nhà, văn phòng, cửa hàng của mình hãy gọi cho chúng tôi, Kính Bùi Phát sẽ đáp ứng mọi yêu cầu làm vách ngăn nhôm kính của bạn với mức giá rẻ nhất Hotline 0966171289.

CÁC TIN LIÊN QUAN