DANH MỤC

Chuyên Thi Công Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực Tại Hà Nội

Lượt xem: 59 - Ngày: 18 Tháng Tám, 2017

Bạn và gia đình đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính khung gỗ, bạn đang cần tìm hiểu về giá cả cũng như cần tư vấn phương án thi công, nếu bạn đang đọc bài viết này tức là bạn đã tìm đúng đơn vị để tin tưởng rồi đó.

 

Trước hết Bùi Phát Glassxin cung cấp các thông tin cần thiết để bạn hoàn toàn nắm được những vấn đề cơ bản khi lắp cửa thủy lực:

 

Phần kính: Tùy vào mục đích sử dụng và ý muốn của khách hàng bên mình sẽ tư vấn sử dụng loại kính cường lực có độ dày 10 ly hoặc 12 ly và phương án làm cửa lùa hay cửa đẩy. Trên mỗi tấm kính đều có in logo và tem chất lượng của nhà máy sản suốt.

Phụ kiện: Thường sử dụng phụ kiện VVP Thái Lan. Trên mỗi phụ kiện đều có logo và tem chống hàng giả của bộ công thương.

Bùi Phát Glasslà đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực chuyên nghiệp, uy tín. Tất cả các sản phẩm của bên mình đều được bảo hành trên 3 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời.

Ưu điểm của cửa kính cường lực:

Tính thẩm mỹ cao: Với việc sử dụng kính cường lực trong suốt với độ dày 10 ly hoặc 12 ly giúp không gian nhà bạn luôn thoáng đãng rộng rãi, tạo không gian mở.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi: Với kính cường lực bạn dễ dàng lau chùi bằng nước vệ sinh kính. Đặc biệt sau khi lau chùi kính lại hoàn toàn sáng bóng như mới.

Độ bền cao: Khi lắp đặt cửa kính cường lực thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó. Do tính chất là sử dụng kính cường lực nên bạn không lo kính bị vỡ hay sứt mẻ…trong quá trình sử dụng.

Hoạt động êm ái: Với các loại cửa nhôm, nhựa thì khi sử dụng người dùng rất khó chịu khi đóng mở nhưng với cửa thủy lực thì hoàn toàn ngược lại.

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh:

 

B1: Khi khách hàng có nhu cầu, kỹ thuật sẽ qua khảo sát, tư vấn, báo giá và tiến hành đo đạc công trình cần thi công.

B2: Lên báo giá chi tiết gửi cho khách hàng, nhận đặt cọc và xác nhận đơn hàng

B3: Chuyển bản vẽ xuống nhà máy cường lực để tiến hành cắt mài, khoan khoét và tôi gia công theo bản vẽ.

B4: Nhận kính từ nhà máy, tiến hành lắp đặt cho khách

B5: Khách nghiệm thu công trình và Bùi Phát Glassxác nhận bảo hành bảo trì về sau

Với kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, Bùi Phát Glass cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tin liên quan:

+ kính màu ốp bếp giá bao nhiêu

+ thi công lắp đặt kính cường lực

+ các mẫu cửa kính cường lực

CÁC TIN LIÊN QUAN