Mẫu đẹp: 10+ Hình ảnh cửa kính bản lề sàn 1 cánh Đẹp – Tiện Nghi nhất

Mẫu Cửa kính bản lề sàn 1 cánh hiện đang được sử dụng khá phổ biến các loại cửa kính cường lực bởi với ưu điểm lắp đặt nhanh, độ bền cao giá thành tốt.

Chi tiết cấu tạo cửa kính bản lề sàn 1 cánh

Mỗi không gian làm việc đều được người kĩ thuật thiết kế khác nhau, nhưng làm sao cho phù hợp với nhu cầu công việc, cũng như tận dụng được hết diện tích mặt bằng văn phòng là ưu tiên hàng đầu. Mẫu cửa kính cường lực bản lề sàn thường hay sử dụng nhiều nhất là kính trắng 10mm hoặc 12mm.

Kích thước cửa kính bản lề sàn

Phụ kiện cửa kính cường lực bản lề sàn có rất nhiều hãng sản xuất có nguồn gốc từ Thái Lan, Đức…, tùy theo yêu cầu sử dụng và kinh phí để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

 Xem 15 mẫu cửa kính phòng khách cho cửa đi, vách, ngăn phòng đẹp nhất

Bản lề sàn hay còn gọi là bản lề âm sàn

Bản lề sàn là chi tiết cấu tạo quan trọng nhất trong hệ thống cửa kính thủy lực, có chế hoạt động là có 1 hoặc 2 pit tông đẩy dầu theo chu trình khép kín để tự đóng cửa khi cửa ở góc quay nhỏ hơn 90 độ.

Bản lề sàn đóng mở theo áp lực dầu thủy lực nên thường được gọi là bản lề thủy lực, trên mặt bản lề có van điều chỉnh áp lực dầu thủy lực và tốc độ đóng mở cánh.

Bản lề cửa kính cường lực loại nào tốt

Bản lề âm sàn được chôn dưới sàn và có nắp che phần chi tiết nên rất gọn gàng và thẩm mĩ, độ bền cao và hoạt động ổn định.

Tay nắm

Giúp cho việc đóng mở cửa được dễ dàng hơn và cũng là chi tiết trang trí cho bộ cửa kính cường lực. 

Kẹp góc hay còn gọi là kẹp L

Là chi tiết liên kết tấm trán trên cửa và vách kính cố định gần nó nhất, được khoét lỗ bắt kẹp định vị cố định vị trí với nhau.

Kẹp dưới

Được thiết kế gần giống với kẹp trên, kẹp dưới đảm nhận vai trò liên kết với bản lề âm sàn kẹp kính và chịu lực dọc đảm bảo cho bản lề nâng cánh và kẹp cánh cửa.

Kẹp trên

Là chi tiết kẹp được liên kết với kẹp ty hoặc kẹp góc thông qua ty để đảm bảo cho cửa hoạt động nhẹ nhàng và an toàn.

Kẹp ty

Được sử dụng trong trường hợp cửa không có tấm vách kính cố định ngay sát vị trí cửa, kẹp ty cho cửa thủy lực có thể được bắt vào vách tường, thạch cao hoặc liên kết với kẹp trên của cửa thùy theo cách tính toán lắp kẹp kính trong từng trường hợp cụ thể.

Khóa sàn

Có tác dụng đảm bảo an toàn cho cửa và cho các tài sản trong phạm vi khu vực lắp đặt cửa

Bảng báo giá cửa kính bản lề sàn 1 cánh chi tiết

Tìm hiểu về giá cả để mua được cửa kính cường lực bản lề sàn chính hãng với giá rẻ nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình của bạn. Hãy tham khảo ngay giá cửa kính cường lực bản lề sàn được cập nhật mới nhất năm 2020

Chỉ với khoảng 450k  cho một Cửa kính cường lực bản lề sàn (hay còn tên gọi khác là cửa kính thủy lực) là dòng thiết bị cửa chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình từ nhà ở cho tới nhà hàng, khách sạn hoặc công trinh công cộng v.v..

   icon kính bùi phát icon kính bùi phát

GIÁ CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN

icon kính bùi phát icon kính bùi phát

Tùy theo diện tích, chiều cao mà sử dụng loại bản lề sàn (bản lề cửa thủy lực) khác nhau, riêng phụ kiện này có ba loại bao gồm

 • Bản lề sàn thủy lực VVP FC34 105kg cho cửa kích thước nhỏ hơn 900mm (chiều rộng)
 • Bản lề thủy lực VVP FC34 150kg cho cửa có kích thước 900mm-1200mm
 • Bản lề thủy lực VVP FC34 180kg cho cửa có kích thước lớn hơn 1200mm  

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công Lắp đặt cửa kính cường lực bản lề sàn nhưng phân vân do nhiều nơi chào giá với chất lượng khác nhau. Hãy xem ngay dịch vụ lắp đặt cửa kính bản lề sàn giá tốt của Bùi Phát với thời gian từ 1-2 ngày & bảo hành 12-24 tháng.

Các tìm kiếm liên quan đến cửa kính bản lề sàn 1 cánh

Cửa bản lề sàn 2 cánh

Giá bản lề cửa kính cường lực

 

 

Có thể bạn quan tâm

 • Hiểu rõ từng đặc điểm của kính cường lực để sử dụng đúng mục đích

  Kính cường lực là một trong những vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc hiện nay. Nó được sử dụng không chỉ để làm mặt bàn, làm gương trang trí, cửa. Tuy nhiên với sự xuất hiện của nhiều loại kính cường lực hiện nay, bạn cần hiểu rõ từng …

 • Cửa kính cường lực có an toàn không? Có nên làm cửa kính cường lực

  Ngày nay cửa kính cường lực được sử dụng rộng rãi ở sảnh các công trình lớn như khách sạn, văn phòng…cùng với đó câu hỏi Cửa kính cường lực có an toàn không? được khá nhiều người đặt ra. Cửa kính cường lực là loại cửa được làm từ kính cường lực cao cấp …

 • Làm nhà: Bạn phải đặc biệt lưu ý đến thiết kế cửa đi và cửa sổ

  Tổng thể là những khía cạnh cơ bản của bất kỳ thiết kế kiến ​​trúc nào. Quan trọng hơn, chúng phản ánh phong cách sống và tính cách của người cư ngụ. Với thiết kế cửa đi và cửa sổ tốt, chủ nhà có thể thiết lập một kết nối tốt với môi trường xung …

 • Cửa kính đẩy ngang với những tiện ích khác biệt nào?

  Cửa kính đẩy ngang giúp cho người sử dụng dễ dàng đóng mở mà không tốn nhiều công sức. Sử dụng kính cường lực kết hợp với  bánh xe ray treo được trượt cố định trên ray nhôm hoặc Inox. Với thiết kế hiện đại, thanh thoát và là loại cửa được thiết kế cho …

 • Cửa sổ nhôm kính giá bao nhiêu: Các màu thông dụng?

  Cửa sổ nhôm kính là một lựa chọn tuyệt vời để tăng sức hút cho ngôi nhà hiện đại. Một phần rất lớn của dự án tổng thể cả về giao diện, điều quan trọng là thiết kế phù hợp với ngân sách. Kiểu dáng đẹp và linh hoạt, cửa sổ nhôm kính có đủ hình dạng, kích thước …