DANH MỤC

Địa chỉ lắp đặt và sửa cửa kính thủy lực uy tín tại hà nội

Lượt xem: 191 - Ngày: 25 Tháng Mười Hai, 2017

Trong quá trình sử dụng cửa kính bị hư hỏng, xộc xệch bạn cần một đơn vị sửa cửa kính cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì cửa kính, sửa cửa kính tại Hà Nội_0966171289 khi cửa kính bị nứt vỡ cong vênh, thay thế các phụ kiên cửa kính hỏng cũ hay không đảm bảo an toàn như: bản lề sàn cửa kính, tay nắm cửa kính, kẹp cửa kính, khóa cửa kính…

Hướng dẫn bảo quản sau mỗi lần sửa cửa kính:

Sau khi lắp đặt mới cửa kính hay sau khi đã được sửa chữa thì các bạn nên bảo quản cửa kính cho tốt để tránh bị hỏng hóc lần sau. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để bảo quản cửa kính.

Dịch vụ sửa cửa thủy lực tại hà nội

– Cần được lau chùi thường xuyên, được bôi dầu để bảo dưỡng cửa kính không bị han gỉ ở các chốt cửa.

– Khi sử dụng cửa cần chú ý khi mở cửa sổ phải ấn nút trên tay cầm để làm tay cầm quay ra. Để đóng cửa sổ đưa tay cầm về vị trí đóng và nút khoá sẽ tự động gài vào. Các cửa sổ này cũng có chức năng thông gió. Để thực hiện chức năng này, mở cửa sổ như trên khoảng 1/2 inch và khoá cửa sổ ở vị trí đó bằng cách xoay tay cầm. Điều này sẽ giúp không khí đi vào trong khi cửa sổ bị khoá.

Khi cửa kính của bạn bị hư hỏng hãy đến với dịch vụ sửa cửa kính tại Hà Nội của chúng tôi, khách hàng luôn cảm nhận được sử yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc

Thay thế các phụ kiện inox cửa kính

+ Bảo trì thay thế phụ kiện chính hãng

+ Thay mới kính bể, kính vỡ, kính kém chất lượng, khung nhôm bẹp nát do thời gian.

+ Sửa cửa kính cường lực, gia cố tăng tuổi thọ cho cửa vách nhôm, vách kính.

+ Làm thêm, lắp cửa kính, thi công cửa ,cơi nới, di chuyển khi sửa chữa nhà hoặc chuyển sang nhà mới.

+ Chống thấm dột cho vách kính mặt tiền, mặt dựng,…Và một số các dịch vụ sửa cửa kính liên quan khác nữa!

+  lắp đặt cửa kính cường lực

– Luôn là địa chỉ sửa cửa kính tin cậy của người dân Hà Nội trong suốt 5 năm qua, phục vụ khách hàng mỗi năm với dịch vụ sửa cửa kính chuyên nghiệp bảo hành dài hạn. Những anh thợ làm lâu năm tại cửa hàng  là những chú  thợ miệt mài làm việc 24/24  đến tận nhà phục vụ quý khách hàng kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

– Đội Thợ sửa chữa cửa kính  tại cửa hàng chúng tôi luôn nhiệt tình, chu đáo, báo giá chính xác, với quy trình sửa chữa cửa kính của quý khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng cửa hàng chúng tôi nghiêm cấm và kỷ luật nặng các hình thức nhân viên, thợ sửa cửa kính chặt chém khách hàng.

– Không chỉ là dịch vụ sửa chữa cửa kính các loại, Bùi Phát  còn liên tục hỗ trợ khách hàng trong công tác lắp đặt cửa kính, thay mới cửa kính cường lực, cửa kính giá rẻ , cửa kính lùa , cửa kính tự động , cửa kính thủy lực.

 

Tham khảo thêm tin liên quan:

+Tìm hiểu chi tiết cấu tạo cửa kính trượt treo và điểm nổi bật của nó  

+Cửa kính cường lực Adoor – hệ mở quay 

+BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG CỬA KÍNH LÙA

CÁC TIN LIÊN QUAN