DANH MỤC

Điểm Lưu tâm khi lắp cầu thang kính bạn nên biết?

Lượt xem: 51 - Ngày: 16 Tháng Tám, 2017

cầu thang kính đẹp  luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà, tuy nhiên khi lắp đặt của cầu thang kính để đảm bảo an toàn cũng như độ chắc chắn cho ngôi nhà thì cần lưu ý gì. Để biết chi tiết các bạn có thể tham khảo bài viết sau để tìm hiểu kĩ hơn.

1:Lưu ý khí lắp đặt cầu thang kính ở hà nội

– Để mẫu cầu thang kính đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo kĩ thuật độ chắc chắn độ chịu lực các bạn nên lựa chọn kính an toàn có độ dày từ 12mm -15mm. Hơn thế kính cách âm khi vỡ cũng thành hạt nhỏ sẽ không nguy hiểm khi kính việt nhật bị vỡ đặc biệt là những lan can nằm trên cao. Ngoài ra còncó thể sử dụng kính bếp cường lực để tạo màu để tạo ra các màu sắc khác nhau cho cầu thang theo yêu cầu sở thích cá tính và phong cách của khách hàng lựa

– Trụ lan can kính cường lực gồm có trụ cao, trụ lửng, trụ thấp, ốc kính thủy lực… Hoặc các loại khác tùy theo từng thiết kế và kinh phí của quý khách mà lựa chọn phù hợp và thông thường được làm từ Inox. Đơn giá kính cầu thang sẽ phụ thuộc vào độ dày Inox, và loại trụ sử dụng. Trụ cầu thang là phần quan trọng cầu thang kính tại.

2: Lựa chọn kính cường lực cho cầu thang ở đâu

– Đây có lẽ là vấn đề mà mọi người tiêu dùng đều băn khoăn tuy nhiên các bạn không cần phải lo lắng. Thiên An glass chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ nhân viên lâu năm có tay nghề cao, cùng với sự tận tình trong các công trình chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất.

– Các sản phẩm lan can kính ban công của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, hàng được nhập từ xưởng sản xuất không qua bất kỳ một khâu trung gian nào vì thế giá thành luôn đảm bảo ưu đãi nhất cho các khách hàng.

– Chế độ bảo hành dài hạn, tận tình khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ luôn có mặt để giải quyết.

CÁC TIN LIÊN QUAN