DANH MỤC

Độ Dày Cửa Nhôm Xingfa Quảng Đông Nhập Khẩu Là Bao Nhiêu?

Lượt xem: 258 - Ngày: 24 Tháng Mười Hai, 2018

Độ dày cửa nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 – hệ 93

Kính chào quý khách hàng đã ghé thăm website của Bùi Phát Glass. Như tiêu đề bài viết ” Độ dày cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông dày bao nhiêu “. Để trả lời cho câu hỏi này, quý khách vui lòng bỏ ra 3 phút để đọc xong bài viết sau đây:

Khách hàng thường quan tâm đến giá cửa nhôm xingfa bao nhiêu, chất lượng cửa nhôm xingfa có tốt không. Cũng không ít khách hàng bỏ qua độ dày cửa nhôm xingfa? Bài viết này sẽ chỉ ra cho quý khách biết được độ dày của nhôm xingfa cho từng hệ cửa đi, cửa sổ, vách kính cố định…

Tại sao bạn nên biết độ dày cửa nhôm Xingfa nhập khẩu?

  • Biết được độ dày của từng hệ cửa đi, cửa sổ để lắp cho những vị trí cần độ an toàn cao hoặc không quan trọng về độ an toàn.
  • Độ dày cửa nhôm xingfa là một yếu tố quyết định đến độ cách âm cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.
  • Bạn biết được độ dày cửa nhôm xingfa nhập khẩu để so sánh với các hãng sản phẩm khác về chất lượng, giá cả.
  • Độ dày nhôm xingfa nhập khẩu thường có dày hơn các sản phẩm nhôm xingfa nhái. Biết được độ dày nhôm bạn dễ dàng phân biệt đâu là nhôm chính hãng.

Sau đây Bùi Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng thống kê độ dày nhôm xingfa hệ 55 ( cửa sổ, cửa đi, vách kính )

ĐỘ DÀY NHÔM XINGFA HỆ 55 ( CỬA ĐI MỞ QUAY, CỬA SỔ MỞ QUAY, VÁCH KÍNH )

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất thiếu uy tín đang cung cấp ra thị trường cửa nhôm xingfa hàng giả, hàng nhái. Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, quý khách nên chọn công ty uy tín để thi công, nhằm bảo vệ quyền lợi của chính mình. LH ngay cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng: 0888 555 179

Nhôm xingfa hệ 55 là gì ?

Nhôm xingfa hệ 55 là một hệ nhôm của hãng XINGFA, nó thường được sử dụng cho cửa đi mở quay ( 2.0mm), cửa sổ mở quay (1.4mm), vách kính cố định (1.4mm).

CỬA NHÔM XINGFA HỆ 55 DÀNH CHO CÁC CỬA MỞ QUAY RA VÀO

Nhưng hiện nay nhôm xingfa hệ 55 đã có phiên bản dành cho cửa lùa ( có độ dày khá mỏng chỉ 1.2mm ). Quý khách hàng lưu ý điều này, vì nhiều đơn vị cung cấp không tư vấn kĩ cho khách hàng được biết vì nhiều lý do khác nhau ( Tăng lợi nhuận cho công ty, hoặc để cạnh tranh về giá thành …)

 

SO SÁNH XINGFA LÙA 93 VÀ XINGFA LÙA 55

Nhôm xingfa hệ 93 là gì ?

Nhôm xingfa hệ 93 là hệ nhôm dùng để sản xuất ra các cửa đi lùa, cửa sổ lùa, vách kính cố định. Nhôm xingfa hệ 93 có độ dày 2.0mm nên có độ chắc chắn hơn hẳn so với nhôm hệ lùa 55. Đây cũng là điều khách hàng nên lưu ý, vì cửa nhôm hệ lùa 93 có giá thành cao hơn cửa nhôm hệ lùa 55.

MẶT CẮT NHÔM XINGFA HỆ 93 ( CÓ ĐỘ DÀY 2.0MM )

Như vậy sau 3 phút quý khách hàng đã hình dung được tổng thể về độ dày của từng hệ nhôm xingfa, biết thêm được thị trường hiện nay có những hệ nhôm xingfa nào, cảnh giác hơn khi mua hàng xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng.

Nếu có thắc mắc điều gì, xin đặt câu hỏi phía dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong vòng 24h. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhanh bằng hình ảnh dẫn chứng cụ thể.

 >> Xem ngay bảng Báo giá cửa nhôm việt pháp tại đây

 >> {xem ngay} bảng giá Cửa nhôm giả gỗ tại đây

 >> Chuyên Thi công cửa nhôm kính tại đây

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá Cửa nhôm kính vân gỗ tại đây

CÁC TIN LIÊN QUAN