DANH MỤC

Giới thiêu tổng quan Lan can kính cường lực kính

Lượt xem: 12 - Ngày: 2 Tháng Mười Một, 2017

Cầu thang kính   là 1 trong những bộ phận cấu thành nên các mẫu cầu thang kính đẹp, chất lượng, đem đến sự thoáng đãng và hiện đại cho không gian. Sản phẩm này được tạo nên từ thành phần chính là kính cường lực và các phụ kiện khác.

Giới thiệu tổng quan phụ kiện cầu thang kính

 

Cấu tạo của cầu thang kính

cầu thang kính cường lực  chính là vách ngăn 2 bên cầu thang, vừa có tác dụng tạo độ thoáng cho không gian và bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng mỗi khi đi lên xuống. Cầu thang kính được cấu tạo bởi bộ phận chính là kính cường lực cùng các phụ kiện như: tay vịn, trụ và hệ phụ kiện đi kèm. Cụ thể như sau:

– Kính: chất liệu kính được sử dụng để làm cầu thang kính là kính cường lực  với độ dày tiêu chuẩn từ 8 đến 12m hoặc kính dán an toàn. Tùy theo từng loại cầu thang được lắp đặt cho từng loại công trình mà chiều rộng của kính sẽ dao động từ 900mm đến 1200mm (với nhà lô phố) hoặc 1500mm (với các biệt thự hay những công trình cao ốc, biệt thự). Tương tự như thế, chiều cao của kính và chiếu nghỉ kính cũng khác nhau tùy theo từng loại cầu thang nhằm đem đến sự cân đối và thuận tiện khi đi lại.

– Các phụ kiện: Các phụ kiện được sử dụng trong lắp đặt cầu thang kính là:

+ Trụ kính: bao gồm trụ ngắn, trụ dài và thường được làm từ inox với màu sắc bóng hoặc mờ. Độ dày của trụ sẽ dao động từ 8mm, 10mm, 12mm với chiều cao đa dạng từ: 850cm, 870cm, 950cm đến 1050cm, 1100cm, 1200cm.

+ Hệ pat và kẹp kính: được làm từ chất liệu inox có màu sắc bóng hoặc mờ.

+ Tay vịn và phụ kiện tay vịn: sử dụng chất liệu bằng inox, gỗ hoặc nhựa với màu sắc bóng hoặc mờ hoặc bằng gỗ, bằng nhựa. Đường kính của phụ kiện trong khoảng: 31.8mm, 38.1mm, 42.4mm đến 50.8mm, 63.5mm

Các loại cầu thang kính

mẫu cầu thang kính đẹp  được tạo nên từ kính cường lực với sự phong phú của các phụ kiện, giúp tạo nên các mẫu Lan can kính cường lực đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Hiện có các loại cầu thang kính là:

 Giới thiệu tổng quan phụ kiện cầu thang kính

 

– Lan can kính cường lực dạng u âm sàn (bậc):

 

– Lan can kính cường lực dạng pass inox

 

– Cầu thang kính sử dụng kẹp kính

 

– Cầu thang kính dạng trụ ngắn

 

– Cầu thang kính sử dụng trụ dài

Xem chi tiết báo giá tại    >>>> cầu thang kính giá rẻ

Cầu thang kính giúp nới rộng không gian, khiến ngôi nhà trở nên lộng lẫy, đầy tính thẩm mỹ – tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, hiện đại,. Chính vì vậy nó đang một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng trong thiết kế nội ngoại thất.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN