DANH MỤC

Giường gỗ tự nhiên – Nội thất không thể thiếu cho phòng ngủ

Lượt xem: 459 - Ngày: 2 Tháng Mười Hai, 2016

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nội thất Bùi Phát xin giới thiệu các mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế đa dạng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế giường ngủ từ các chất liệu gỗ tự nhiên như: sồi, gụ, xoan đào, óc chó, gỗ hương…

Các mẫu giường ngủ đẹp hà nội tại Bùi Phát vừa khai thác được tối đa tính bền vững của chất gỗ vừa đảm bảo mẫu mã đa dạng, các thiết kế giường ngủ phù hợp với thiết kế nhà ở hiện đại.

mau-giuong-go-soi-GGS14

Khi sử dụng giường ngủ từ chất liệu gỗ tự nhiên, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của giường ngủ. Bạn nên đặt hàng và thiết kế giường ngủ theo kích thước không gian của mình để phòng ngủ được hài hòa và tinh tế.

Khi lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên, nước sơn cũng cần phải chú trọng. Hãy đảm bảo màu sơn của giường gỗ đồng đều và phù hợp với màu sắc tổng thể của cả căn phòng.

Có nhiều thiết kế giường ngủ từ cầu kỳ, tinh xảo cho đến đơn giản, hiện đại. Bạn cần xác định rõ phong cách nhà ở của mình để lựa chọn mẫu giường phù hợp.

Có thể tham khảo nhiều mẫu giường ngủ để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Các thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại ngày nay thường được bọc da, nỉ phần đầu giường, vừa đem lại sự êm ái mà lại làm mềm mại không gian.

kieu-giuong-cuoi-dep-GC09-2

 Hoặc mẫu giường gỗ tự nhiên với phần đầu giường liền khối kết hợp 2 tap đầu giường hay bàn phấn. Giường gỗ tự nhiên hiện nay cũng có rất nhiều thiết kế đa năng như giường ngủ tích hợp ngăn kéo đựng đồ, quần áo, vật dụng cá nhân.

Mỗi mẫu giường lại có những ưu điểm và vẻ đẹp riêng. Nếu bạn muốn được tư vấn hay đặt hàng, lựa chọn mẫu giường gỗ phù hợp nhất với không gian của mình, hãy liên hệ với Bùi Phát để được hỗ trợ nhanh chóng mọi ngày trong tuần.

Tham khảo thêm: Các thiết kế bàn ghế gỗ sồi phù hợp cho phòng khách 

>>> Tham khảo thêm : kính cường lực tại Hà Nội

CÁC TIN LIÊN QUAN