DANH MỤC

Giường ngủ gỗ tự nhiên cho bé giấc ngủ ngon

Lượt xem: 123 - Ngày: 27 Tháng Chín, 2016

Để có một giấc ngủ ngon cho trẻ nhỏ thì giường ngủ luôn là nội thất quan trọng mà các bậc phụ huynh cần quan tâm lựa chọn. Trong nhiều vật liệu làm giường ngủ cho bé thì chất liệu gỗ tự nhiên là tốt và an toàn nhất. Vậy cách lựa chọn giường gỗ tự nhiên cho bé thế nào là chuẩn. Tất cả sẽ được Bùi Phát giải đáp trong bài viết này.

Tầm quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ em

Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng với trẻ nhỏ. Lúc bé ngủ là lúc mà tế bào não phát triển nhiều nhất. Các nghiên cứu đã cho thấy trong 3 năm đầu đời trẻ đã đạt được 80% lượng tế bào não cần thiết cho cả cuộc đời, đặc biệt trong 30 ngày đầu tiên sau sinh trẻ đã có tới 80% lượng tế bào não so với 3 tháng tuổi. Đặc biệt là sự phát triển của tế bào não không lặp lại lần thứ 2 trong đời . Khi ngủ, không những trẻ phát triển tế bào não mà đây cũng là thời điểm trẻ sản xuất hormone tăng trưởng có ích cho sự phát triển của xương và cơ bắp.

Cách lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên cho trẻ em

Để có được giấc ngủ ngon, cần có một chiếc giường ấm áp và êm ái. Ngoài ra, chất liệu làm giường cần chắc chắn, an toàn để bé có một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Chất liệu giường ngủ

Như đã nói ở trên, trẻ em có một thể chất yếu và khả năng miễn dịch chưa cao nên những chất liệu giường như nhựa, sắt, đặc biệt là các loại giường ngủ gỗ công nghiệp, gỗ ép sẽ có chứa các hóa chất độc hại.. không an toàn với trẻ. Trẻ có thể sẽ ngậm và các chất độc sẽ đi vào cơ thể của bé và làm bé ngộ độc

Ngoài ra, lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên sẽ làm cho chiếc giường chắc chắn và bền hơn gỗ ép. Chất liệu gỗ ép có tuổi thọ không cao, nếu dính ẩm dễ bị nở, gãy, không an toàn cho trẻ.

Kích thước giường ngủ

Khi mua giường cho con, bạn cần kiểm tra về độ cao, kích thước có phù hợp với tuổi của con bạn hay không? Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra các mối ghép nối hoặc ốc vít xem chúng có chắc chắn không. Cẩn thận hơn, bạn có thể ngồi thử lên giường hoặc lay giường xem có tiếng kêu gì không, nếu nó cót két thì cần phải kiểm tra và làm mới lại các mối ghép.

Kiểu dáng giường ngủ

Khi mua giường ngủ cho bé, bạn hãy cân nhắc đến kiểu dáng, kích thước của sản phẩm. Bạn hãy căn cứ vào giới tính, sở thích, độ tuổi và căn cứ vào các đồ gỗ trong phòng,  vào phong cách của phòng để có những lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể dẫn bé đi mua giường nếu bé đủ lớn. Điều này làm cho bé thích thú, yêu thích và bảo quản chiếc giường do chính tay bé lựa chọn.

 raa1446432018

Đó là một vài cách để bạn có thể lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên cho bé gỗ phù hợp. Hy vọng những thông tin ở trên giúp các bạn tìm được một sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên cho bé. Nếu các bạn có thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên lạc với Bùi Phát theo sđt 0966.171.289

Xem thêm: Bàn kính – Nội thất linh hoạt cho văn phòng làm việc 

>>> Tham khảo thêm : phong tam kinh dep | vach ngan van phong bang kinh | cửa kính cường lực tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN