DANH MỤC

Giường tầng thông minh – sản phẩm cao cấp cho cuộc sống tiện nghi

Lượt xem: 63 - Ngày: 21 Tháng Mười, 2016

Một chiếc giường tầng thông minh với thiết kế đa năng sẽ giúp cho sinh hoạt của bạn trở nên tiện nghi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Khi sở hữu một chiếc giường tầng, bạn có thể sử dụng chiếc giường này với nhiều mục đích khác nhau và tiết kiệm đáng kể chi phí khi không cần phải bỏ tiền mua cùng lúc nhiều nội thất

Giường tầng có thể gấp ngang hoặc gấp dọc, sử dụng để ngủ hoặc dùng với chức năng như 1 chiếc ghế sofa trong phòng khách. Với chiếc giường thông minh này, bạn có thể dùng nó như giường hoặc ghế đều được và khi không cần đến nó bạn có thể gấp lại hoặc để gọn 1 chỗ, thật là tiện dụng phải không nào.

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp và không có nhiều phòng, bạn có thể tận dụng chiếc giường này để phục vụ cho cuộc sống của gia đình mình mà không lo nó tốn nhiều diện tích sử dụng. Sản phẩm nội thất thông minh này vì thế thích hợp cho nhiều hộ gia đình khác nhau, từ thành thị đến nông thôn hay trong những hộ gia đình nhỏ, các khu chung cư.

giuong-keo-2-tang-GT23

Còn tại những ngôi nhà lớn hay khu biệt thự cao cấp, bạn vẫn có thể tận dụng chức năng thông minh của chiếc giường tầng để biến nó thành giường di động mà bạn có thể đặt nó ở bất kì đâu cũng được và khi cần bạn có thể ngủ trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Giường tầng thông minh được đánh giá là sản phẩm nội thất hoàn hảo của thời hiện đại đã góp phần làm cho cuộc sống của các gia đình Việt được tiện nghi hơn rất nhiều. Nó vừa là giường, vừa là ghế, cũng vừa là bàn mà bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn, vui đùa ở đó và cũng có thể làm nó “biến mất” bất cứ lúc nào bạn muốn. Với sự biến mất này, không gian căn phòng sẽ trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều.

Nhắc đến giường tầng thông minh là nhắc đến những lợi ích bất ngờ mà bạn hay bất cứ ai khi sử dụng cũng đều cảm thấy thích thú và hài lòng. Mẫu giường tầng tại Bùi Phát với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau thuận tiện cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho không gian nhà mình.

Tham khảo thêm: Tủ bếp gỗ sồi chất lượng cho không gian phòng bếp 

>>> Tham khảo thêm : giá cửa thủy lực thi công nhanh gọn

CÁC TIN LIÊN QUAN