DANH MỤC

Hướng dẫn lắp đặt bản lề sàn cửa kính cường lực nhanh chóng

Lượt xem: 44 - Ngày: 2 Tháng Sáu, 2018

Bản lề sàn cửa kính  là một bộ phận quan trọng không thể thiếu khi sử dụng cửa kính. Bản lềâm  sàn có tác dụng giúp cho quá trình đóng mở cửa trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng, thuận tiện hơn cho người sử dụng. Vì thế mà những tiện ích mà bản lề sàn mang lại, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, model khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm Cửa kính bản lề sàn là một trong những phụ kiện cửa kính quan trọng đối với việc thi công, lắp đặt công trình nội thất với kính. Bản lề sàn cửa thủy lực là phụ kiện đi kèm với cửa kính được dùng để cố định, lắp đặt cửa kính để đảm bảo độ an toàn, bền chắc và đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa kính.

Đối với cửa kính, bản lề là một trong những phụ kiện kính rất quan trọng đối với việc lắp đặt, thi công các công trình nội thất kính. Đây là phụ kiện đi kèm với các loại cửa kính dùng để tạo sự cố định, khi lắp đặt cửa kính đảm bảo độ an toàn, trong quá trình sử dụng tạo độ bền chắc và đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa kính.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bản lề cửa như bản lề trụ, bản lề lá, các bản lề nối cánh cửa và tủ với nhau. Tùy vào loại bản lề mà cửa tủ có thể mở rộng ở nhiều góc và khoảng cách khác nhau. Bản lềsàn  là phần thiết yếu và đó vai trò quan trọng về tuổi thọ của sản phẩm cửa.

Các loại bản lề thông dụng hiện nay

Bản lề âm sàn VVP Thái Lan
Bản lề âm sàn Hafele
Bản lề âm sàn Newstar
Bản lề âm sàn Hand

Cách lắp đặt bản lề sàn chuẩn nhất

Toàn bộ quá trình cắt sàn theo bản lề các bạn chú ý cắt sát chuẩn theo kích thước hộp máng của bản lề để tránh bị tình trạng cắt rộng quá sẽ bị hở bản lề khiến cho bản lề bị xê dịch khi dựng cách lên.

Trong quá trình thi côngbản lề cần tuân thủ các nguyên tắc: bản lề sàn không được phép mài mòn, tác động đến cốt của bản lề sàn, không được lót thêm, chêm thêm bất cứ vật gì vào bản lề sàn. Vì chúng sẽ gây ra tình trạng xệ cửa kính và sẽ phát ra tiếng kêu trong mỗi lần bạn mở cửa ra, đóng cửa lại.

Để bản lề thủy lực được  thực sự chắc chắn khi lắp xuống dưới sàn các bạn nên lấy xi măng để gắn bản lề xuống dưới sàn cũng như cố định được bản lề tốt nhất.

KK05 24991056_1961455864175537_176000029722070949_n

Hướng dẫn cách tính khối lượng cửa để chọn bản lề sàn phù hợp:

  • Cửa kính thủy lực rộng 900 cm x cao 21000 cm tương ứng trọng lượng là 75 kg.
  • Cửa kính thủy lực rộng 950 cm x cao 21000 cm tương ứng trọng lượng là 105 kg.
  • Cửa kính thủy lực rộng 1050 cm x cao 24000 cm tương ứng trọng lượng là 150 kg.
  • Cửa kính thủy lực rộng 1250 cm x cao 24000 cm tương ứng trọng lượng là 180 kg.

Quá trình lắp đặt cửa kính thủy lực, cửa bản lề âm sàn đòi hỏi người có kinh nghiệm có chuyên môn mới có thể thực hiện được. Việc lắp đặt đỏi hỏi tính tỉ mỉ và kiên nhẫn để điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa cho phù hợp nhất, không nên quá gấp gáp điều chỉnh đột ngột sẽ làm hỏng bản lề sàn, thậm chí làm vỡ cửa kính. Mọi vướng mắc hoặc cần giả đáp, quý khách vui lòng liên hệ qua số: 0966171289 hoặc qua Fanpage chính thức của cửa kính Bùi Phát tại địa facebook.com/noithatbuiphat hoặc truy cập website: http://buiphat.vn – https://nhomkinhviet.com.vn

 

CÁC TIN LIÊN QUAN