DANH MỤC

Lan can kính mặt tiền hiện đại cho kiến trúc công trình

Lượt xem: 50 - Ngày: 29 Tháng Ba, 2017

Thiết kế kiến trúc hiện đại, việc lắp đặt lan can kính đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Lan can kính đang dần trở thành xu hướng không chỉ bởi vẻ ngoài bắt mắt mà còn có chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng.

Trước kia lan can cho ban công chủ yếu xây dựng bằng các vật liệu bê tông, sắt thép. Các vật liệu này có độ chắc chắn nhưng lại quá nặng nề và lỗi thời, không còn thích hợp với kiến trúc hiện đại nữa. Thay vào đó là các mẫu lan can kính ban công được sử dụng và thổi một làn gió mới cho nội, ngoại thất công trình.

lan-can-kinh-ban-cong-02

Lan can kính sử dụng chất liệu kính cường lực cao cấp kết hợp với hệ thống inox 304 nâng cao tính thẩm mỹ và tổng thể chất lượng lan can. Quý khách hàng sử dụng lan can kính sẽ không phải lo lắng về tình trạng kính vỡ hay phụ kiện han gỉ, xuống cấp.

Lan can kính có cấu tạo khá đơn giản bởi chỉ gồm kính và phụ kiện nhưng khâu thiết kế và lắp đặt lại yêu cầu độ chính xác cao để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện, không lỗi lầm và phát huy hết nhưng ưu điểm của nó.

Lan can kính hiện đại với kích thước vừa phải, không cần quá cao mà cũng không được quá thấp, tránh tốn kém chi phí mà hiệu quả sử dụng lại không đảm bảo. Cao quá sẽ gây bí bách, thấp quá lại thiếu an toàn.

lan-can-kinh-ban-cong-03

Kính là chất liệu bắt sáng tốt vì vậy khi lắp đặt lan can kính cần tính toán chuẩn xác để đảm bảo ánh sáng vừa đủ bởi ánh sáng cũng phần nào ảnh hưởng đến sự cân bằng và phong thủy của cả ngôi nhà. Đặc biết lan can kính đẹp khi thiết kế vừa phải và hài hòa với tổng thể công trình.

Lắp đặt và sử dụng lan can kính ban công, lan can kính mặt tiền sẽ thổi một làn gió mới cho không gian sống của bạn. Ngoài ra còn nhiều thiết kế lan can kính khác mà khách hàng có thể tham khảo như: lan can kính cầu thang, lan can kính đại sảnh… với các mẫu lan can kính 10ly, 12ly, loại trụ ngắn, trụ dài, âm sàn…

Tham khảo thêm: Bàn ghế ăn gỗ xinh xắn cho nhà bếp ấm cúng 

>>> Tham khảo thêm : nhôm kính việt pháp độc đáo

CÁC TIN LIÊN QUAN