DANH MỤC

Lắp phòng xông hơi kính cường lực tại nhà

Lượt xem: 190 - Ngày: 27 Tháng Ba, 2019

Sau một ngày làm việc mệt mỏi việc chắc hẳn ai cũng muốn có một không gian để thư giãn.Xây dựng một phòng xông hơi tại nhà đang là cách hữu hiệu nhất đáp ứng được nhu cầu giảm căng thẳng mệt mỏi. Xây dựng phòng xông hơi kính cường lực tại nhà đang là xu hướng hot nhất 2019.

Phân loại xây dựng phòng xông hơi tại nhà

Xông hơi được chia làm 2 loại là:

* Xông hơi khô:

+ Phòng xông hơi đá muối.

+Phòng xông hơi tia hồng ngoại.

* Xông hơi ướt

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà bạn chọn lựa làm loại xông hơi nào, sau đó quyết định được kích thước và chất liệu làm phòng xông. Nếu gia đình ít người và không gian không được rộng lớn thì nên xây dựng phòng xông hơi tại nhà có kích thước vừa đủ chiều 2m(cao) x 1,2m (rộng) x 1,2m (dài) để tiết kiệm chi phí đến spa. Đây là kích thước đúng chuẩn cho phòng xông hơi 2 người.

Ngoài ra nếu gia đình không có nhu cầu nhiều thì không nên xây dựng phòng xông hơi quá rộng vừa lãng phí vừa tốn chi phí cho máy xông hơi để cung cấp đủ hơi cho phòng có diện tích lớn hơn. Tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện gia đình bạn có thể xây dựng phòng xông hơi tại nhà dạng khô hoặc ướt hoặc cũng có thể kết hợp cả hai. Việc lắp đặt sẽ được thực hiện bởi những chuyên viên nhiều kinh nghiệm, bảo đảm tuân thủ theo đầy đủ các quy chuẩn quốc gia.

Tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện gia đình bạn có thể xây dựng phòng xông hơi tại nhà dạng khô hoặc ướt hoặc cũng có thể kết hợp cả hai

Với chi phí khá là cao để mua một sản phẩm phòng xông hơi kính nên nhiều khách hàng còn đang lăn tăn và nhiều khi không đủ chi phí để mua. Chúng tôi Công ty TNHH BuiphatGlass với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng phòng xông hơi tại nhà đã và đang chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Hiểu được những điều đó mà chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng mà giá thành lại cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty Kính Cường Lực Bùi Phát chuyên tư vấn lắp đặt, thiết kế và cung cấp phòng xông hơi khô,phòng xông hơi tia hồng ngoại cho spa, các gia đình. Quý khách có thể lựa chọn mẫu phòng xông hơi trên website chính của công ty hoặc liên hệ với công ty để được tư vấn về mẫu phòng phù hợp.

=>>Tham khảo thêm bài viết về báo giá vách kính phòng tắm xông hơi tại đây

Mọi thông tin cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật và giá thành tốt nhất:

CÁC TIN LIÊN QUAN