DANH MỤC

Lắp vách tắm kính cần những lưu ý gì?

Lượt xem: 277 - Ngày: 20 Tháng Sáu, 2018

Trong quá trình sử dụng vách tắm kính- phòng tắm kính thường theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, tùy theo không gian nhà tắm mà việc bố trí lắp đặt cabin là khác nhau. Nhưng chắc chắn một điều chắc chắn rằng việc lắp đặt cần tuân theo quy trình và đi kèm với những phụ kiện chính hãng. Các phụ kiện chính hãng sẽ giúp cho sản phẩm bền đẹp hơn, tránh tình trạng bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.

Trong quá trình tư vấn thi công thì các kỹ thuật cũng nên chia sẻ với chủ nhà để hiểu và thiết kế sao cho hợp lý giúp sản phẩm đẹp và chắc chắn hơn, Tránh tình trạng khách không hiểu rồi trong quá trình sử dụng lại phàn làn về sản phẩm.


Hãy đến với chúng tôi để bạn có được những lời tư vấn tốt nhất, hợp lý nhất cho phòng tắm kính của bạn

>> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá phòng vách tắm kính với giá hợp lý nhất

Về Hình dáng, kích thước vách tắm kính

→ Về hình dáng và kích thước, vách tắm kính cũng giống như một chiếc tủ quần áo. Bạn có thể lựa chọn theo mẫu hoặc thiết kế theo phong cách phù hợp với khuân viên của nhà tắm.

→ Quý khách cũng có thể chọn loại khung có sẵn, có thể sử dụng ngay hoặc theo yêu cầu thì cần có sự đo đạc, gia công để phù hợp với từng không gian của ngôi nhà.

→Nếu căn phòng vuông vắn thì việc sử dụng khung có sẵn là điều rất dễ dàng, tuy nhiên nếu không gian vát góc thì cần có sự thiết kế để tối ưu hóa phòng tắm, khi thiết kế cũng cần tính đến khoảng rộng khi mở cửa, hướng quay cửa, có thể lựa chọn cửa lùa hoặc cửa đầy, tuy nhiên cũng cần tính toán sao cho hợp lý và tiết kiệm không gian.

→Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ loại kính hoa, kính mờ nào để yêu cầu bên thi công lắp đặt sử dụng phục vụ nhu cầu sử thích của mình.

Vách tắm kính hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình

>> Xem ngay bảng giá vách tắm kính hiện đại và vô cùng tinh tế của chuyên gia đầu ngành mang lại không gian sống sang trọng cho căn hộ của mình nhé.

Về Phụ kiện vách tắm

→Tất các các sản phẩm làm từ kính cường lực như cầu thang kính, cửa kính cường lực, vách tắm kính hay vách mặt dựng kính … đều cần đến các phụ kiện chính hãng. Các phụ kiện đi kèm với cabin tắm bao gồm tay lắm, bản lề, giá đỡ, khớp nối, nếu là cửa treo trượt thì có thêm phụ kiện ray treo…. Việc sử dụng phụ kiện cũng cần hài hòa tạo nên sản phẩm đẹp, có thể nói phụ kiện chính là tâm hồn của sản phẩm.

→Thông thường phụ kiện kính cường lực như cửa, vách kính thường không thường xuyên tiếp xúc với nước. Thế nhưng với phụ kiện vách tắm kính lại thường xuyên tiếp xúc với nước, do đó khi chọn phụ kiện, chúng ta nên tư vấn khách hàng sử dụng phụ kiện chính hãng, inox 304… cho tuổi thọ bền hơn, không bị han rỉ.

>> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá vách tắm kính vát ĐẸP để có thêm được thông tin giá trị.

Kiểm tra chất lượng lắp đặt thi công hoàn thiện thành phẩm

Nếu một chiếc vách tắm kính được lắp đặt tốt, các chi tiết phải được kết nối với nhau một cách nhịp nhàng, hoàn hỏa. Không xuất hiện bất cứ hiện tượng o ép kính nào. Cửa kính hoạt động trơn tru, không bị kẹt hay tạo ra tiếng động khi sử dụng. Không có chuyện vách kính lỏng lẻo hay bị lung lay. Các khớp nối, phụ kiện ngay ngắn. Không bị xô lệch lạc và phải được cố định tốt.

CÁC TIN LIÊN QUAN