DANH MỤC

Loại kính nào được sử dụng cho cửa phòng tắm?

Lượt xem: 14 - Ngày: 7 Tháng Năm, 2018

1.Kính cường lực

Cửa phòng tắm và thùng loa thường được làm từ kính cường lực. Trong khi bạn đã có thể nghe thuật ngữ này, bạn có thể không biết kính chính xác khác với kính “thường xuyên” (về mặt kỹ thuật được gọi là kính ủ).

Trong quá trình sản xuất, thủy tinh được gia nhiệt và sau đó được làm lạnh nhanh chóng để làm kính cường lực. Quy trình làm nóng và làm mát này làm cho kính mạnh hơn nhiều, mặc dù các góc và lưỡi cắt khá mỏng manh. Hơn nữa, quá trình thay đổi các đặc tính của thủy tinh để nó phản ứng khác nhau để vỡ.

Blog liên quan: Bao nhiêu chi phí làm cửa kính tắm

Nếu một tấm kính cường lực bị vỡ, về cơ bản nó sẽ tan rã thành nhiều khối nhỏ mà không phải là sắc nét và nguy hiểm như mảnh vỡ của kính ủ.

18-1

2.Kính nhiều lớp

Hai tính năng này – tăng cường độ bền và các mảnh an toàn hơn – làm cho nó rõ ràng rằng kính cường lực là một lựa chọn tốt hơn so với kính ủ, mà thực sự được sử dụng trên cửa phòng tắm trong nhiều thập kỷ qua. Khi một mảnh thủy tinh hoạt động như một cánh cửa lùa hoặc trượt, hoặc thậm chí khi nó đơn giản hoạt động một bức tường trong một bao vây tắm, an toàn cá nhân trở thành một vấn đề quan trọng vì cá nhân đang tắm sẽ ở gần với kính.

Chúng tôi muốn cửa phòng tắm không bị phá vỡ dễ dàng và ít có khả năng gây thương tích nghiêm trọng trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nếu vấn đề thứ hai là mối quan tâm đặc biệt hoặc nếu một chủ nhà chỉ đơn giản là muốn có một biện pháp phòng ngừa an toàn hơn, một cửa vòi sen / bao vây có thể được xây dựng từ kính nhiều lớp.

Kính nhiều lớp thực sự là hai tấm kính được tôn lên một lớp vinyl mỏng trung tâm. Nó trông giống như bình thường thủy tinh, nhưng nếu nó bị gãy tấm kính vẫn còn nguyên vẹn bởi vì mỗi mảnh vỡ vẫn còn bị mắc kẹt vào vinyl.

3.Kính dày

Cửa kính và vách kính có thể được xây dựng từ kính có độ dày khác nhau, mặc dù điều này phần nào được xác định bởi vì nó là một đơn vị không khung, bán không khung hoặc khung. Kính dày nhất còn được gọi là “thủy tinh nặng”, và điều này được sử dụng trên tất cả các không khung và một số đơn vị bán không khung.

Thủy tinh mỏng hơn có thể được sử dụng khi thiết bị được đóng khung bởi vì cả hai khung đều bổ sung hỗ trợ cấu trúc và bảo vệ các cạnh và góc bị tổn thương của kính cường lực. Sự hấp dẫn của thủy tinh mỏng hơn là hiệu quả chi phí đáng kể. Tuy nhiên, điều này đã không làm giảm sự nhiệt tình của nhiều chủ nhà cho các đơn vị không khung mặc dù thẻ giá heftier.

bang-kinh-son-mau-4

4.Kính nghệ thuật

Trong phạm vi của kính tắm cường lực, các chủ nhà hiện đại cũng có thể lựa chọn trong số các kiểu dáng và kết cấu khác nhau. Kính rõ ràng đơn giản thực sự là một mặt hàng rất nóng ngày hôm nay, nhưng lựa chọn thay thế bao gồm:

  • Kính mờ (axit-khắc)
  • Kính hoa văn
  • Kính màu
  • Kính đúc

Kính bảo mật che khuất tầm nhìn bằng phương tiện làm mờ hoặc kết cấu nặng là phổ biến cho các phòng tắm được chia sẻ bởi anh chị em và nhà vệ sinh giao thông cao khác.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về loại kính được sử dụng cho cửa phòng tắm hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của thiết kế hoặc chức năng cửa vòi hoa sen, hãy cảm nhận miễn phí đối với tất cả các sản phẩm kính trong nhà và kính.

Bạn cũng có thể lên lịch cuộc họp tại nhà miễn phí với một trong các chuyên gia nếu bạn muốn báo giá và thông tin về một dự án cụ thể. Hãy liên hệ với nhóm văn phòng thân thiện của chúng tôi theo số 0966171289 ngay hôm nay!

 

CÁC TIN LIÊN QUAN