DANH MỤC

Lựa chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách

Lượt xem: 92 - Ngày: 5 Tháng Chín, 2016

Để có một không gian phòng khách đẹp mắt, ngoài bàn ghế, sofa, kệ tivi cũng là một điểm nhấn quan trọng. Vì vậy bạn cần lựa chọn kệ tivi có màu sắc và kiểu dáng hài với không gian nhà mình. Kệ tivi có rất nhiều chức năng như: để tivi, loa đài, đầu đĩa, lưu trữ sách báo, băng đĩa..và còn tạo điểm nhấn, vẻ đẹp cho không gian nữa.

ke-tivi-go-soi-phong-khach-KTVS64

Bùi Phát sẽ chia sẽ cùng bạn một vài nguyên tắc để lựa chọn kệ tivi ưng ý nhé:

Phù hợp với nội thất chung

Để căn phòng hài hòa, kệ tivi đẹp chưa đủ mà còn phải hài hòa với đồ nội thất khác, bạn cần chú ý lựa chọn kệ tivi có kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Hoặc khi sắm sửa bàn ghế, bạn lựa chọn kệ đi kèm là dễ dàng và đồng bộ nhất.

Lựa chọn tông màu phù hợp

Mỗi phòng khách thường được thiết kế phong cách riêng, vì vậy nếu ngôi nhà của bạn theo phong cách cổ điển, sử dụng  nội thất gỗ với tông màu tối. Bạn cũng nên chọn kệ tivi theo phong cách này với chất liệu bằng gỗ kèm các họa tiết trang trí.

Kính, inox cho phong cách hiện đại

Nếu phòng khách nhà bạn theo phong cách hiện đại, bạn có thể sự dụng các loại kệ tivi từ kính cường lực với thanh đỡ inox, kiếu dáng gọn gàng, thiết kế hiện đại sẽ giúp tổng thể nhà bạn đẹp và hài hòa nhất.

Kích thước phù hợp

Tùy theo không gian rộng hẹp, bạn nên lựa chọn kệ tivi tương đương. Nếu không gian nhỏ, bạn không nên chọn loại kệ quá to vì vừa phá vỡ kiến trúc và khiến không gian nhỏ hẹp lại.

Chức năng sử dụng

Ngoài để tivi, kệ còn có tác dụng để loa, âm lý, đầu đĩa giúp căn phòng được gọn gàn và ngăn nắp hơn. Bạn nên lựa chọn kệ có nhiều chức năng sử dụng, các ô kéo linh hoạt để được tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng.

>>> Tham khảo thêm : cửa kính kéo ngang | vách kính đẹp | làm kính màu ốp bếp tại Hà Nội

CÁC TIN LIÊN QUAN