DANH MỤC

Lựa chọn màu sắc bàn ghế cho người mệnh Thủy

Lượt xem: 72 - Ngày: 14 Tháng Mười, 2016

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong ngôi nhà của bạn, nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của những người sống trong ngôi nhà đó. Để có được một không gian sống luôn làm cho bạn tinh thần thoải mái, vui vẻ và thu hút được nhiều lòng khí tố, may mắn vào nhà thì đòi hỏi cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của gia chủ.  Và ngược lại nếu bạn không lựa chọn đúng màu sắc, đây là một điều tối kỵ trong phong thủy sẽ làm tương khắc khiến cho tinh thần luôn bất an, dễ gặp xui xẻo.

Nhất là đối với không gian phòng khách thì đây là một không gian quan trọng, và trong không gian này yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đó là bộ bàn ghế phòng khách, nên khi lựa chọn màu sắc của bàn ghế phòng khách cho người mệnh Thủy, trước hết bạn cần phải xét đến màu sắc được coi là biểu trưng cho mệnh này đó là màu đen và xanh nước biển đậm.

ghe-sofa-da-SFD04

Nếu như những ban ghe phong khach có màu xanh nước biển khá hiếm gặp thì ngược lại đối với những bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại có gam màu đen lại được sử dụng rất phổ biến. Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có màu đen này hợp với căn phòng nội thất phòng khách của gia chủ mệnh Thủy. Bàn ghế gỗ phòng khách được làm bằng vật liệu da màu đen lại càng tỏ rõ sự cao cấp và sang trọng cũng như kinh tế khá giả của gia đình.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lựa chọn tông màu theo mệnh Kim vì theo thuyết Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì vậy mà khi có mặt Kim thì Thủy được tăng thêm năng lượng, hai màu sắc đại diện cho hành Kim là trắng và xám đều có thể dễ áp dụng cho chất liệu vỏ bọc của bàn ghế phòng khách, để tạo nên phong cách thanh lịch và tinh tế.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh, làm sạch các loại ghế sofa hiệu quả 

>>> Tham khảo thêm : cua khung nhom viet phap lịch sự

CÁC TIN LIÊN QUAN