DANH MỤC

Lựa chọn mẫu vách tắm kính nào cho phù hợp?

Lượt xem: 246 - Ngày: 30 Tháng Mười, 2017

Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu vách tắm kính giá rẻ, đẹp tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi. Bùi Phát sẽ lắng nghe mọi thắc mắc và tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn cho riêng mình hoàn hảo nhất.

 

Trong những năm gần đây, vách kính phòng tắm đã trở thành một trong những sản phẩm  không thể thiếu trong các thiết kế, thi công lắp đặt phòng tắm, nhà vệ sinh hiện đại.

Với những tính năng ưu việt của mình, vách kính phòng tắm đã được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều công trình nhà ở, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại…

 

  1. Lựa chọn mẫu vách tắm kính , phòng tắm kính nào cho phù hợp?

 

Vậy lựa chọn mẫu vách kính phòng tắm nào cho phù hợp với không gian phòng tắm nhà bạn?

 

Đối với những gia đình có diện tích hạn chế thì một kiểu vách kính phòng tắm thẳng sẽ phù hợp với không gian phòng tắm cũng như không gian căn nhà hơn bất cứ loại vách kính nào khác.

 

Vách kính phòng tắm góc 900  và vách tắm kính trượt lùa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng tắm có diện tích rộng, vuông vắn, có một mặt kính kết hợp 3 mặt tường.

>>> {- Vách kính phòng  tắm 90 độ |- Vách kính phòng tắm 135 độ |- Vách kính phòng tắm 180 độ |- Vách tắm kính trượt |- Vách tắm kính họa tiết }

  1. Việc lựa chọn một vách kính phòng tắm là rất quan trọng

 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chắc chắn bạn sẽ muốn trở về nhà và nghỉ ngơi nạp năng lượng, và phòng tắm cũng là nơi góp phần giải tỏa căng thẳng của bạn.

Phòng tắm sử dụng vách kính giúp bạn có cảm giác vừa riêng tư khi có vách chắn nhưng lại vừa thoải mái, thoáng đãng hòa hợp với không gian bởi vách kính trong suốt.

Tất nhiên khi làm vách kính cường lực cho nhà tắm không chỉ với mục đích để tắm mà chúng còn giúp không gian phòng tắm đẹp theo phong cách hiện đại, một phần góp tổng không gian nhà bạn được hoàn mĩ hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN