DANH MỤC

Lý do kính cường lực có độ bền cao đến như vậy

Lượt xem: 66 - Ngày: 28 Tháng Mười Một, 2017

Bên ngoài thị trường hiện nay, đi tới đâu cũng bắt gặp, cũng nghe mọi người bàn tán xôn xao về dòng sản phẩm cửa kính cường lực. Vậy thực chất cửa kính cường lực là gì? thì chắc hẳn mọi người vẫn chưa hiểu sâu hết về dòng sản phẩm này.

Đối với những người trong nghề, như kinh doanh và sản xuất về dòng sản phẩm cửa kính  này. Thì chắc hẳn mọi người cũng đã được huyến luyện, nắm bắt thông tin về sản phẩm qua các chuyên gia đào tạo hay xưởng sản xuất,… với nhiều hình thức khác nhau.

Còn đối với người dân dùng chúng tôi xin khái niệm về cửa kính cường lực như sau để các bạn được biết. Cửa kính cường lực bản lề sàn hay còn được gọi với cái tên khác là cửa kính thủy lực. Cửa kính cường lực  tại Tphcm có giá thành hấp dẫn

cửa thủy lực  là loại cửa được làm từ kính cường lực có độ bền cao hơn 4 đến 5 lần so với các loại kính khác mặc dù có kích thước và độ dày giống y hệt nhau.

Lý do kính cường lực có độ bền cao đến như vậy là vì trong quá trình sản xuất. Kính cường lực được đưa vào lò “tôi” trong ngưỡng nhiệt gần 700 độ C . Sau đó được làm nguội với tốc độ nhanh bằng khí mát hoặc ngâm trong nước lạnh, với tốc độ nung nóng làm nguội cực nhanh như vậy sẽ tạo cho kính có tầng suất nhất định làm nhẵn bóng bề mặt kính.

Ngoài ra còn làm tăng thêm khả năng ứng suất bề mặt kính có tác dụng tăng độ cứng, chống chịu lực tốt và có độ bền cao. Đây chính là ưu điểm của kính cường lực để tạo lên một bộ cửa kính cường lực bền đẹp và chất lượng cao.

CÁC TIN LIÊN QUAN