DANH MỤC

Mái kính kính cường lực – sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế hiện đại.

Lượt xem: 16 - Ngày: 25 Tháng Một, 2018

Trước đây, mái kính cường lực che nắng che mưa thường được sử dụng là mái nhựa,mái aluminium hay mái xây gạch. Nhưng theo thời gian, các loại mái sử dụng vật liệu này không được sử dụng nhiều bởi những hạn chế của nó đem lại đó là: Thi công khó khăn, thời gian thi công lâu, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện vết ố trên mái và sẽ rất khó khan trong việc vệ sinh, tính thẩm mĩ không cao và đặc iệt là hạn chế tầm nhìn. Với tất cả những nhược điểm kể trên, Mái kính kính cường lực  xuất hiện như một sự lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế kiến trúc tại các tòa nhà. Vậy tại sao lại nói Mái kính kính cường lực là sự lụa chọn hoàn hảo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

mai kinh cuong luc chi nga bac ninh 2
Lắp mái đón kính cường lực, các kiểu dán hoa mai lên kính giá rẻ

Trong kiến trúc hiện đại thì  kính đã trở thành một phần tất yếu và cực kì quan trọng của mọi không gian kiến trúc nội thất bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao của nó. Và Mái kính kính cường lực cũng nằm trong số đó.

Với khả năng chống va đập, chịu lực, chịu nhiệt tốt và độ an toàn cực cao thì Mái kính kính đang là xu thế của không gian hiện đại. Kính là vật liệu khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh nên đảm bảo được tính thẩm mỹ của tòa nhà mà không tốn công dọn dẹp lau chùi thường xuyên. Ngoài việc dùng để che chắn khi trời mưa, khả năng hấp thụ ánh sáng cực hiệu quả của kính cường lực còn giữ được lượng ánh sáng tự nhiên hắt vào tòa nhà, không hạn chế tầm nhìn và rất an toàn khi sử dụng. Với những tính năng vượt trội như vậy thì các loại mái kính thông thường đang dần được thay thế bởi Mái kính kính cường lực.

mai kinh cuong luc chi nga bac ninh 2
Lắp mái đón kính cường lực, các kiểu dán hoa mai lên kính giá rẻ

Không những vậy, thi công lắp đặt kính cường lực sẽ giúp cho không gian trở lên sang trọng, tiện nghi và đẳn cấp hơn rất nhiều lần. Khi bước vào một tòa nhà có sử dụng Mái kính kính cường lực chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mình như đang bước đi trên thiên đường nào đó bởi sự thông thoáng, sáng sủa, sạch sẽ lại thêm chút cầu kì, sang trọng và tiện nghi.

mai kinh gieng troi la phu buiphat.vn 13
Báo giá mái kính cường lực, mái kính đẹp đẹp chất lượng

Khi sử dụng Mái kính kính cường lực cho ngôi nhà của mình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian, diện tích cũng như lượng điện năng tiêu thụ. Với tất cả những tính năng tuyệt vời kể trên mà Mái kính kính cường lực được sử dụng rất rộng rãi như một thành phần thiết yếu đối với các công trình nhà ở hiện đại.

 

Tham khảo thêm bài viết khác liên quan đến sản phẩm:

Bùi Phát – Đơn vị chuyên thi công lắp đặt kính cường lực uy tín

Ứng dụng kính an toàn cho các tòa nhà

Bàn kính – Nội thất linh hoạt cho văn phòng làm việc 

CÁC TIN LIÊN QUAN