DANH MỤC

Mẫu giường ngủ gỗ căm xe độc đáo, đẹp mắt và chất lượng

Lượt xem: 154 - Ngày: 10 Tháng Mười, 2016

Để có một giấc ngủ ngon và êm ái, khâu lựa chọn giường là vô cùng quan trọng. Mẫu giường ngủ gỗ căm xe là một lựa chọn không tồi cho bạn khi lựa chọn giường ngủ cho gia đình mình. Gỗ căm xe có ứng dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất, từ giường ngủ cho đến bàn ghế ngồi, tủ bếp, tủ quần áo…

giuong-ngu-go-cam-xe-dep-GGC07

Đặc điểm gỗ căm xe

Gỗ căm xe là một loại cây gỗ lớn, chiều cao có thể lên đến 30 mét, đường kính có thể tới 1,2m, thân cây thẳng, tròn. Cây gỗ căm xe thường cong queo khi còn bé, vỏ gỗ cây màu xám vàng hoặc màu nâu đỏ.

Ở Việt Nam, gỗ căm xe thường được trồng từ miền Trung trở vào. Gỗ căm xe với ưu điểm cứng và chắc chắn, có độ bền cao nên đáp ứng được nhiều yêu cầu khi sản xuất đồ nội thất.

Giường ngủ gỗ căm xe

Giường ngủ từ gỗ căm xe có chất lượng tốt và tuổi thọ sản phẩm cao với đường vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt. Chính vì thế mà nó chiếm được cảm tình và khách hàng tin dùng. Để phân biệt giường ngủ gỗ căm xe với các mẫu giường khác, Bùi Phát sẽ chỉ cho bạn những dấu hiệu và lưu ý riêng nhé:

– Giường ngủ gỗ căm xe có trọng lượng khá nặng. Nếu như bạn đã từng được cầm loại gỗ căm xe thì bạn có thể dễ dàng nhận biết được nó phải là gỗ căm xe hay không. Mỗi một loại gỗ lại có một tỷ trọng khác nhau. Loại gỗ này có tỷ trọng 1,15% (tức là 15% là nước)

– Gỗ căm xe nói chung và giường ngủ gỗ căm xe có mùi khá nồng, sau một thời gian sử dụng thì sẽ chuyển dần sang màu đỏ sẫm cánh dán, giúp sản phẩm có độ đồng màu cao. Thông thường thì sau 2 năm sử dụng thì mủ gỗ sẽ bắt đầu lên màu và dễ dàng nhận biết.

mau-giuong-go-cam-xe-GGC05

Chúc bạn sẽ lựa chọn được mẫu giường ngủ từ gỗ căm xe chất lượng và phù hợp với không gian nhà mình. Nếu cần tư vấn hay muốn đặt hàng sản phẩm, bạn hãy liên hệ với Bùi Phát để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm: Mách nhỏ kinh nghiệp lựa chọn sofa góc bền, đẹp, chất lượng 

>>> Tham khảo thêm : lap dat kinh cuong luc | kinh cuong luc op bep | Lắp cầu thang kính tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN