DANH MỤC

Mẫu thiết kế phòng khách sử dụng gam màu trắng tuyệt xinh

Lượt xem: 127 - Ngày: 28 Tháng Sáu, 2017

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách là một không gian trắng xóa với thiết kế hiện đại đơn giản kết hợp với những vật dụng nội thất được thiết kế linh hoạt để tạo nên những giá trị khác nhau mang đến một không gian phòng khách đa năng.

Màu trắng sử dụng trong nội thất phòng khách thiết kế tinh tế, kết hợp với các gam màu đậm, hay được sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp acrylic, đá tự nhiên.

Màu trắng chủ đạo trong thiết kế phòng khách mang đến không gian hiện đại, lịch sự, tạo cảm giác thư thái tức thì cho bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Màu trắng sử dụng trong nội thất phòng khách hiện đại nên được sử dụng các loại vật liệu cao cấp như acrylic, đá tự nhiên để tạo ra được giá trị thẩm mỹ cao. Bởi một phòng khách đẹp, không chỉ nhìn đẹp mà còn phải toát ra được chất cảm, điều này được quyết định do chất liệu sử dụng.

Khi sử dụng màu trắng thiết kế phòng khách, bạn sẽ rất dễ chọn đồ nội thất đi kèm, bởi màu trắng phù hợp với đa số các màu sắc khác. Tuy nhiên bạn nên chọn các đồ nội thất có tông màu đậm, để có sự cân bằng về màu sắc, và tranh cho không gian căn phòng bị lạnh.

nội thất phòng khách đẹp màu trắng với thiết kế đa năng

Ngay vị trí trung tâm các nhà thiết kế đã tạo ra một khối trắng được gắn vào trần nhà và công dụng của nó như một khu vườn nhỏ ngay giữa phòng khách. Ngoài ra những chiếc ghế sofa được thiết kế đặc biệt để có thể dễ dàng kéo ra hay cất đi vào bên dưới khối trắng khu vườn một cách dễ dàng gọn gàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN