DANH MỤC

Mẫu vách kính nhà tắm nhỏ phù hợp nhất

Lượt xem: 150 - Ngày: 19 Tháng Tư, 2019

Bạn nhà chung cư, diện tích phòng tắm nhỏ hẹp, bạn muốn lắp kính để nới rộng không gian, khi đó bạn sẽ cần phải đọc qua những lưu ý sau đây để có thể lựa chọn được vách tắm kính nhỏ phù hợp với phòng tắm nhà bạn.

Đối với các căn nhà hiện đại đều sử dụng vách tắm kính để có thể lưu thông ánh sáng trong phòng và giúp phòng thông thoáng hơn. Cùng điểm qua một vài lựa chọn.

Vách tắm kính nhỏ là sản phẩm luôn luôn tuyệt vời nếu bạn là người ưa sạch sẽ và không muốn phòng tắm lúc nào cũng ẩm ướt.

Với những căn hộ nhỏ bạn nên sử dụng cửa trượt bằng kính giúp tiết kiệm không gian vừa mang lại sự tháng đãng cho gian tắm nhà bạn

Mẫu phòng tắm ấn tượng hơn, hãy sử dụng loại vách tắm kính chia thành nhiều ô cửa sổ nhỏ. Cách phối hợp này rất đơn giản nhưng lại phù hợp và được đa số các nhà thiết kế tư vấn.

Đôi khi diện tích chỉ đủ để đặt một vách tắm kính ngăn cách giữa sen cây tắm và phần còn lại của phòng tắm. Rất đơn giản, hoàn hảo cho những ai ưu chuộng thiết kế nội thất tối giản.

Sử dụng kính phun mờ để khiến phòng tắm thêm hấp dẫn. Các khu vực trong phòng không mất đi sự kết nối nhưng được phân biệt rõ ràng. Thêm vào đó, màu sắc cũng làm điểm nhấn giúp không gian thêm ấm áp.

 

>> XEM NGAY: Báo giá cửa kính phòng tắm mới nhất 2019

CÁC TIN LIÊN QUAN