DANH MỤC

Những bí quyết cần biết khi thiết kế phòng khách nhỏ

Lượt xem: 103 - Ngày: 24 Tháng Mười Một, 2016

Diện tích nhà ở hiện nay ngày càng có xu hướng bị thu hẹp lại. Làm thế nào để thiết kế và bố trí nội thất cho nhà nhỏ, phòng khách nhỏ mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời và tìm ra giải pháp cho ngôi nhà mình nhé!

Sử dụng nội thất đa năng

Sử dụng noi that đa năng vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể mà lại mà còn giúp phòng khách nhỏ được gọn gàng hơn rất nhiều. Ví dụ như: bạn có thể sử dụng một chiếc sofa dài vừa có tác dụng như ghế ngồi, lại có thể nằm như một chiếc giường. Hay sử dụng bàn trà kết hợp ngăn chứa đồ, kệ tivi tích hợp giá, ngăn kéo đựng đồ.

1 (48)

Treo gương kích thước lớn

Một chiếc gương sẽ có tác dụng tăng hiệu quả thị giác đáng kể, giúp tăng thêm không gian ảo cho phòng khách. Bạn có thể lắp một chiếc gương lớn tại phòng khách sẽ giúp không gian được rộng rãi, thoáng đãng mà sang trong hơn rất nhiều. Nhưng khi lắp gương bạn cần đăth ở vị trí thích hợp, tốt nhất là theo phong thủy nhà ở.

Các đồ trang trí

Bạn có thể trang trí cho phòng khách nhỏ các đồ trang trí, vừa để tạo điểm nhấn giúp căn phòng đẹp hơn lại khiến người nhìn không chú ý và không có cảm giác phòng khách nhỏ.

ke-ti-vi-go-cong-nghiep-KTVE06

Tuy nhiên đối với phòng khách nhỏ, bạn nên bố trí đồ trang trí vừa phải, không nên sử dụng quá nhiều và tránh các đồ lòe loẹt và rườm rà. Loại bỏ những vật dụng không cần thiết hoặc ít sử dụng để căn phòng được rộng và thoáng hơn.

Đó là một vài bí quyết nhỏ khi thiết kế phòng khách nhỏ mà Bùi Phát muốn chia sẻ với quý khách. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với Bùi Phát theo hotline 0966171289 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm: Phòng tắm kính cửa lùa – Xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại 

>>> Tham khảo thêm : vach kinh chất lượng siêu bền

CÁC TIN LIÊN QUAN