DANH MỤC

Những lỗi sai cần tránh khi thiết kế nội thất phòng khách

Lượt xem: 127 - Ngày: 29 Tháng Mười Một, 2016

Tại bất kỳ công trình kiến trúc từ lớn đến nhỏ thì phòng khách luôn là “gương mặt đại diện”. Chính vì vậy mà đa phần các gia chủ đều mong muốn được sở hữu một phòng khách sao cho đẹp, cuốn hút, độc đáo và mang bản sắc, cá tính riêng của mình.

aaaaaaa

Việc thiết kế một phòng khách đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố nên nhiều gia chủ không biết phải bắt đầu như thế nào cho chính xác. Trong bài viết này Bùi Phát sẽ điểm qua những lỗi sai cơ bản mà rất nhiều khách hàng mắc phải khi thiết kế noi that phong khach, hãy đọc bài viết này để tránh những lỗi sai không đáng có đấy nhé!

Không có kế hoạch rõ ràng

Khi bạn thiết kế phòng khách mà không có một kế hoạch rõ ràng, một bản kế hoạch chi phí, những đồ nội thất cần thiết thì rất dễ bị rơi vào tình trạng mua không kiểm soát, mua đồ nội thất không hài hòa với nhau, không phù hợp với không gian. Vừa gây lãng phí mà lại khiến phòng khách trở nên chật hẹp, phá vỡ tổng thể kiến trúc.

Lạm dụng và thiếu tiết chế nội thất

Đây là hậu quả khi không có kế hoạch rõ ràng khi thiết kế phòng khách sẽ khiến phòng khách trở nên hỗn loạn với bởi quá nhiều màu sắc, kiểu dáng, phong cách khác nhau… Hãy bố trí phòng khách gọn gàng và khoa học, tạo không gian tinh tế và thân thiện.

thiet-ke-phong-khach-2016-dthouse-vn (5)

Kích thước nội thất không phù hợp

Lựa chọn nội thất phù hợp sẽ đảm bảo khoảng cách lối đi, không gian thoáng, lối đi lại phải rộng từ 60cm. Nhưng khi lựa chọn nội thất kích thước quá lớn, chiếm diện tích không gian sẽ gây sự chật hẹp và bất tiện khi sử dụng.

Thiếu sự linh hoạt

Phòng khách là không gian được sử dụng hàng ngày, là nơi đón khách cũng như không gian sinh hoạt chung của cả gia đình…Vì vậy sự linh hoạt là rất cần thiết, đảm bảo sự đa năng, tiện dụng cho không gian.

Tham khảo thêm: Ứng dụng vách ngăn nhôm kính cường lực 

>>> Tham khảo thêm : Lắp cửa kính tự động tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN