DANH MỤC

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn giường ngủ

Lượt xem: 25 - Ngày: 7 Tháng Chín, 2016

Để lựa chọn được mẫu giường ngủ đẹp mắt và thoải mái trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết. 1/3 thời gian trong ngày con người dùng để ngủ vì vậy giường ngủ là rất quan trọng. Thế nên Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn những cách để có thể lựa chọn giường ngủ ưng ý nhất!

Kích thước của giường

Một chiếc giường cần phải phù hợp và hài hòa với không gian phòng ngủ. Bạn nên xem xét kích thước phòng ngủ là bao nhiêu để lựa chọn giường ngủ vừa phải. Với phòng ngủ to bạn có thể lựa chọn giường ngủ đôi, còn nếu phòng ngủ nhỏ và 1 người nằm thì lựa chọn giường ngủ đơn là hợp lý nhất.

Chất liệu giường ngủ

Để có một giấc ngủ ngon thì giường ngủ phải vững chãi và êm ái. Gỗ tự nhiên là vật liệu tốt nhất để làm giường ngủ như: gỗ hương, gỗ xoan đào, gỗ sồi…Bạn nên kiểm tra kỹ giường phải được đóng chắc chắn, khi nằm ngồi không bị lung lay hay phát ra tiếng động.

Màu sắc giường ngủ

Bạn nên lựa chọn giường ngủ có màu sắc hài hòa và phù hợp với nội thất phòng ngủ. Màu sắc nên nhẹ nhàng, những màu trung tính để có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ. Tránh những màu nổi bật, họa tiết cầu kỹ sẽ khiến căng thẳng, khó ngủ.

Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm cũng rất quan trọng khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Bạn nên tìm hiểu thông tin, lấy báo giá ở các cửa hàng khác nhau để có sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất, cân nhắc sản phẩm phù hợp với túi tiền, khả năng kinh tế của mình.

Khi đã lựa chọn được giường ngủ ưng ý, bạn cũng nên bố trí, kê giường hợp lý, vị trí đặt giường nên hài hòa với các đồ nội thất khác như: tủ quần áo, bàn trang điểm, và phù hợp với phong thủy nữa.

giuong-doi-GND01

Bùi Phát hi vọng những thông tin sẽ giúp bạn lựa chọn được giường ngủ ưng ý và luôn có giấc ngủ ngon nhé!

>>> Tham khảo thêm : mau cua nhom viet phap | cửa nhôm kính | lắp cửa thủy lực tại Vĩnh Tuy

CÁC TIN LIÊN QUAN