DANH MỤC

Những mẫu giường ngủ tiết kiệm diện tích mới nhất

Lượt xem: 34 - Ngày: 1 Tháng Bảy, 2017

Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính công năng và thẩm mỹ giúp không gian nghỉ ngơi, ngủ nghỉ được trọn vẹn hơn. Nếu bạn đang cần một giường ngủ đẹp phù hợp với mọi phong cách thiết kế phòng ngủ cùng với đó là tính an toàn, tiện lợi thì những mẫu giường kiểu nhật đẹp trên là gợi ý cho bạn.

Mẫu giường ngủ tiết kiệm diện tích bằng phương pháp xếp gọn lại khi không sử dụng. Khác với chiếc giường ngủ thủ công thì mẫu sản phẩm này được thiết kế rất gọn gàng và ngăn nắp. Sau khi đóng lại chúng ta có được một không gian khá gọn mà không làm phá vỡ phong cách nội thất sang trọng của mình.

Mẫu giường ngủ đẹp tiết kiệm diện tích sử dụng thiết kế giường ngủ quen thuộc. Có thể nói phương pháp sử dụng giường ngủ khá là quen thuộc và hiệu quả với người sử dụng trong thời gian qua. Cùng với một diện tích như vậy, thay vì sử dụng giường ngủ gỗ tự nhiên thì có thể sử dụng giường ngủ sử dụng trong phòng ngủ

mẫu giường ngủ đẹp tiết kiệm diện tích sử dụng thiết kế theo cách kéo ra kéo vào khá đơn giản nhưng lại tiết kiệm diện tích khá hiệu quả.

Mẫu giường ngủ tiết kiệm diện tích mới lạ: Bên cạnh việc tối ưu không gian sử dụng của phòng ngủ thì chủ nhân của căn phòng đã có một thiết kế thực sự độc đáo và ấn tượng.

Bằng cách sử dụng một thiết kế hoàn toàn mới đã mang đến một mẫu giường ngủ tiết kiệm diện tích rất tốt mà lại có phong cách rất hiện đại. Như trong hình ảnh chúng ta nhận thấy đây là mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên được thiết kế gọn gàng tích hợp thêm một khu vực để ti vi nhưng diện tích chỉ ngang với một chiếc giường ngủ.

Mẫu giường ngủ tiết kiệm diện tích sử dụng phương pháp gác xép

Mẫu giường ngủ tiết kiệm diện tích độc đáo và cá tính nhờ thiết kế kết hợp với giường ngủ cực kỳ sáng tạo. Thay vì sử dụng một chiếc giường ngủ riêng biệt thì gia chủ đã sử dụng không gian kết hợp với tủ áo, vừa tối ưu diện tích sử dụng vừa tạo nên một phong cách rất cá tính.

Mẫu giường ngủ tiết kiệm diện tích sáng tạo bằng phương pháp treo thả rất ấn tượng. Sau khi ngủ dậy chỉ cần một thao tác đơn giản là chúng ta có thể treo chiếc giường ngủ lên sát trần nhà bằng hệ thống dây kéo có sẵn.

Mẫu giường tiết kiệm diện tích theo phong cách giường ngủ nhưng thiết kế mới mẻ bằng cách bỗ trí thêm cả giường ngủ gòn gàng.

Trên đây là một số mẫu giường ngủ tiết kiệm diện tích khá đẹp và độc đáo được sử dụng trong năm 2017. Để có được những kiến thức về trang trí phòng ngủ có thể tham khảo thêm bài viết: Những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 15m2 ấn tượng nhất

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN