DANH MỤC

Những mẫu thiết kế kính ốp bếp đẹp nhất hiện nay

Lượt xem: 16 - Ngày: 20 Tháng Bảy, 2017

kính màu ốp bếp đang là sản phẩm được ưu chuộng cho những căn hộ mang sắc thái trẻ trung và sang trọng hiện nay, chính bởi vậy loại sản phẩm này trên thị trường đang có rất nhiều chủng loại với những đơn giá thi công đi kèm chất lượng của sản phẩm. Nếu không may mắn khách hàng sử sụng sản phẩm kém chất lượng thì kính sẽ xảy ra những hiện tượng như sau.

Những mẫu bếp đẹp được ưu chuộng ngày nay

+ Kính có hiện tượng nứt lẻ, hoặc bị nứt thành đường kéo dài ở những phần khoan khoát như ổ điện hay các phàn giật cấp ở đáy tủ khi gặp phải trường hợp này chúng ta phải hiểu ngay đây là hiện tượng của kính thường chứ không phải là kính cường lực. Sử dụng kính thường rất nguy hiểm bởi độ bền không cao dễ gây sát thương nếu sử dụng không đúng cách, khi gặp hiện tượn này thì cách tốt nhất chúng ta lên gọi kĩ thuật đến sử lý để tránh gây ra sát thương vì kính thương rất sắc nhọn.

kinh-bep-mau-xanh-duong (2)

+ kính màu ốp tường  có hiện tượng ố mốc: Đây là hiện tượng sơn kém chất lượng hoặc sử dụng loại sơn không đúng chủng loại, do khí hậu của Việt Nam thì hiện tượng tường bị ẩm mốc mà chúng ta quá biết lên sơn kém chất lượng sẽ xảy ra ố mốc trên kính hoặc có thể bị nứt chân chim trên kính.

+ Kính có hiện tượng ố bẩn thành từng mảng nhỏ : Đó là lỗi thi công, lỗi này thuộc về đơn vị thi công non kinh nghiệm do dán các đường keo silicon không hợp lý, keo có chất axit lên sẽ ăn sơn lên xảy ra hiện tượng đó. Nắm bắt được điều này người dùng có thể chủ động giám sát khâu thi công của các đội thợ để chánh xảy ra hiện tượng trên.

kinh-bep-mau-den (7)

Trên là những hiện tượng chúng ta thường xuyên bắt gặp bởi các loại kính sơn màu kém chất lượng cùng kĩ thuật thi công non kinh nghiệm Bùi Phát xin chia sẻ để quy khách hàng có thêm kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm kính màu ốp bếp, kính cường lực chất lượng nhất, chúc quý khách luôn là những người tiêu dùng thông thái nhất.

Nhận lắp đặt các công trình nhôm kính cường lực như: kính sơn màu ốp bếp ,cửa kính cường lực , vách ngăn văn phòng , mặt dựng nhôm kính.

Quy trình thiết kế nội thất nhà bếp đẹp Bùi Phát

Bước 1: Khảo sát về diện tích phòng bếp, sơ đồ và thiết kế tổng thể của căn nhà để lên kế hoạch thiết kế nội thất nhà bếp cho hợp với tổng thể căn nhà.

Bước 2: Lên phương án thiết kế nội thất nhà bếp đẹp.

Bước 3: Chuyển giao bản thiết kế nội thất nhà bếp cho khách hàng để tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu.

Bước 4: Chốt phương án thiết kế phòng bếp để nhận cọc thi công nội thất nhà bếp.

Bước 5: Bổ kỹ thuật – Chuyển về xưởng thi công nội thất nhà bếp.

Bước 6: Thi công và hoàn thiện phòng bếp theo như bản vẽ đã thống nhất.

kinh-op-bep-gia-re-dep (9)

Mọi ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp đều là giải pháp tốt nhất để thể hiện chất riêng của không gian sống ở mỗi gia đình. Vì vậy, đừng ngần ngại nói ý tưởng của mình với kiến trúc sư để họ giúp bạn hiện thực hóa điều đó trong mỗi sản phẩm nội thất. Các kiến trúc sư thiết kế nội thất của Nội thất Bùi Phát với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp tin tưởng sẽ hỗ trợ bạn có một không gian sống với nội thất tiện nghi.

CÁC TIN LIÊN QUAN