DANH MỤC

Phân biệt và nhận biết bàn ăn gỗ xoan đào chất lượng

Lượt xem: 108 - Ngày: 10 Tháng Ba, 2017

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu gỗ làm bàn ghế ăn, trong đó bàn ăn gỗ xoan đào là một trong các mẫu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Lý do là rất dễ dàng sở hữu một bộ bàn ăn xoan đào bởi nó chỉ có mức giá tầm trung nhưng lại có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, vân gỗ tự nhiên sắc nét.

Tuy nhiên để nhận biết bàn ghế ăn từ gỗ xoan đào chất lượng thì không phải ai cũng am hiểu vì vậy trong bài viết này Bùi Phát sẽ chia sẻ với khách hàng những thông tin chi tiết nhé!

bo-ban-an-bang-go-xoan-dao-bagx05

Chất liệu gỗ xoan đào làm bàn ghế ăn

Xoan đào là loại cây lấy gỗ thường được trồng nhiều tại vùng Tây Bắc và Tây Nguyên Việt Nam. Xoan đào có đặc điểm khá nặng và mịn, có màu hồng nhạt, vân gỗ đều và đẹp, có hương thơm tự nhiên, gỗ cứng có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng khi có lực tác động. Gỗ xoan đào khi lên sản phẩm, sơn màu thì lại khá khó phân biệt vì vậy bạn nên yêu cầu cho xem bàn ăn mộc trước khi phun sơn để kiểm tra chất lượng gỗ.

mau-ban-ghe-an-go-xoan-dao-bagx09

Bàn ghế ăn gỗ xoan đào

Được sản xuất từ chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên đã qua xử lý kỹ càng nên bàn ăn gỗ tự nhiên sẽ không còn tình trạng bị cong vênh hay co ngót.

Bàn ghế ăn xoan đào có độ bền cao, chống mọi một, chịu được độ cẩm cao nên rất thích hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên, không hóa chất độc hại vì vậy rất an toàn, không gậy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Giá thành một bộ bàn ăn gỗ xoan đào chỉ ở tầm trung, không quá đắt đỏ, phụ thuộc vào kích thước và mẫu mã từng sản phẩm cụ thế. Ngoài ra của bàn ăn cơm gỗ xoan đào thuộc mức trung bình tùy thuộc vào mẫu mã và kích thước cụ thể từng sản phẩm.

Khi mua bàn ghế gỗ xoan đào, bạn cũng nên cảnh giác trước những sản phẩm có giá thành rẻ hơn  nhiều so với thị trường chung bởi đây thường là những sản phẩm pha tạp, không đảm bảo chất lượng. Một chiếc bàn ăn xoan đào thường có màu vàng sáng tự nhiên, vân và các thớ gỗ rất sắc nét và đẹp còn sản phẩm pha tạp thì thường không đảm bảo các tiêu chí này.

Tham khảo thêm: Thiết kế kệ tivi gỗ sồi đẹp cho nhà sang 

>>> Tham khảo thêm : làm vách tắm kính tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN