DANH MỤC

Phân loại và cách nhận biết tủ bếp gỗ xoan đào

Lượt xem: 62 - Ngày: 26 Tháng Mười Hai, 2016

Xoan đào là loại gỗ tự nhiên có chất lượng cao, nó đã và dạng được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng. Vậy gỗ xoan làm tủ bếp gỗ đẹp có mấy loại, làm thế nào để nhận biết tủ bếp gỗ xoan đào? Hãy đọc bài viết dưới đây để trả lời cho các câu hỏi này nhé!

tu-bep-xoan-dao-TBXD17

Phân loại và nhận biết tủ bếp gỗ xoan đào

Gỗ xoan có hai loại chính đó là: xoan ta và xoan đào, trong đó xoan đào được sử dụng chủ làm tủ bếp. Xoan đào là cây xoan rừng, mọc chủ yếu tại các tỉnh miền núi phía Bắc và khu vực Tây Nguyên. Xoan đào có thân gỗ lớn và thẳng, đường kính của các cây to lên tới 1m và độ cao khoảng 30 – 40m, bên trong gỗ có màu đỏ hồng.

Để nhận biết tủ bếp gỗ xoan đào không quá khó bởi nó có màu sắc và vân gỗ đặc trưng, vân gỗ đẹp, thớ gỗ to và đều.

tu-bep-go-xoan-dao-tai-Ha-Noi-TBXD05

Tủ bếp xoan đào hiện nay thường được phân cấp theo các tiêu chí như: tuổi đời gỗ, chất lượng và thẩm mỹ. Mỗi nhóm lại có ưu điểm và mức giá riêng vì vậy để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, quý khách nên đến các đơn vị cung cấp uy tín.

Bùi Phát tự hào là đơn vị cung cấp tủ bếp xoan đào uy tín tại Hà Nội hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi có giá thành hợp lý và chất lượng cao, là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Đến với Bùi Phát, quý khách không những sẽ sở hữu tủ bếp đẹp theo yêu cầu với chi phí phải chăng mà còn được hài lòng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách nếu cần tư vấn kỹ hơn về tủ bếp gỗ xoan đào nói riêng và các đồ nội thất từ gỗ xoan đào nói chung, đừng ngại liên hệ với Bùi Phát để được hỗ trợ chi tiết 24/7 nhé!

Tham khảo thêm: Các tiêu chí lựa chọn giường ngủ chất lượng 

>>> Tham khảo thêm : lắp kính lan can tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN