DANH MỤC

Có nên sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp không?

Lượt xem: 22 - Ngày: 19 Tháng Chín, 2016

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tu bep gỗ công nghiệp có độ bền và chất lượng cao phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam và còn ngăn ngừa mối mọt hiệu quả nữa.

tu-bep-laminate-tblm02

Khả năng ngăn mối mọt của tủ bếp gỗ công nghiệp

Đồ nội thất bằng gỗ thường có hiện tượng mối mọt kể cả là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Nhưng với sự hiện đại của công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp ngày nay, có rất nhiều các loại “phụ gia” như keo, hóa chất chống mối mọt nên nội thất từ gỗ công nghiệp có khả năng ngăn mối mọt khá tốt.

Không thấm nước, ẩm ướt

Đây là nỗi lo của người tiêu dùng khi lựa chọn tủ bếp công nghiệp. Với những loại gỗ công nghiệp chất lượng kém thì rất dễ bị hỏng hóc khi tiếp xúc với nước nhưng hiện nay gỗ công nghiệp khá đa dạng về cốt gỗ và các loại bề mặt. Có rất nhiều loại cốt gỗ, bề mặt gỗ được sản xuất riêng biệt với khả năng chống nước cao như gỗ MFC, MDF… lõi xanh chống ẩm. Do đó tủ bếp sử dụng các loại gỗ công nghiệp chông ấm vẫn đảm bảo tuổi thọ và độ bền sản phẩm.

Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp chất lượng

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện rất phong phú về chủng loại  như: Gỗ Melamine, gỗ Arcylc, gỗ Veneer, gỗ Laminate… với các tính năng và đặc điểm riêng. Trong các vật liệu làm tủ bếp kể trên, tủ bếp laminate có độ bền và khả năng chịu đựng sức nặng tốt nhất, thậm chí còn hơn cả gỗ tự nhiên. Ngoài cốt gỗ MFC chống ẩm và trầy xước, bề mặt laminate của gỗ laminate còn được sản xuẩt theo công nghệ HPL bao gồm 3 lớp đế và 2 lớp bề mặt.

Mỗi tấm laminate có kích thước tiêu chuẩn thông thường là 1.220 x 2.440 mm bề dày 0,8 mm. Laminate có nhiều ưu điểm mà không phải vật liệu nào cũng có được: Khả năng chịu lực cao, không thấm nước, màu sắc đồng đều và có thể uốn cong tạo hình các nét bo tròn mềm mại… Ngoài ra, tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp phủ Laminate có ưu điểm là giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, mẫu mã đẹp và màu sắc hiện đại từ màu nhạt đến màu đậm, từ sự phá cách đến những họa tiết tinh tế.

>>> Tham khảo thêm : bao gia cau thang kinh | giá kính ốp tủ bếp | Lắp cửa kính tự động tại Hà Đông

CÁC TIN LIÊN QUAN