DANH MỤC

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ hiệu quả và chuyên nghiệp

Lượt xem: 73 - Ngày: 1 Tháng Mười Một, 2016

Một văn phòng làm việc nhỏ hẹp vẫn có thể trở nên cuốn hút, hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ khi biết cách thiết kế nội thất văn phòng phù hợp. Bạn có thể tham khảo các tư vấn thiết kế nội thất văn phòng của Bùi Phát dưới đây để sở hữu văn phòng làm việc chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất.

Trước tiên bạn cần nắm rõ các nội thất cơ bản cho một văn phòng bao gồm: vách ngăn văn phòng, quầy tiếp tân, bàn ghế làm việc nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp, tủ hồ sơ…Sau đó lên ý tưởng, bố cục không gian và cách lựa chọn nội thất văn phòng phù.

Thiết kế không gian mở

Văn phòng làm việc nên tận dụng tối đa những khung cửa kính lớn, mặt dựng kính để khiến văn phòng được rộng rãi hơn, mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên và sức sống dồi dào cho văn phòng. Sử dụng vách ngăn văn phòng không phù hợp là một sai lầm khiến cho văn phòng vừa chật chội lại nặng nề. Những loại vách ngăn chất liệu như thạch cao, vách ngăn gỗ chỉ phù hợp với văn phòng rộng, còn đối với văn phòng nhỏ sẽ khiến không gian kín hơn, tạo cảm giác bí bách, chật hẹp hơn.

images (1)

Bạn nên sử dụng các loại vách ngăn bằng kính cường lực trong suốt vừa khiến diện tích căn phòng thoáng rộng đáng kể vừa nâng cao tính tương tác giữa mọi người, mang đến một không gian làm việc thoải mái mà lại chuyên nghiệp cho các nhân viên của công ty. Chúng còn nâng cao thẩm mỹ và tạo ấn tượng tốt đối với các khách hàng, đối tác khi đến với công ty.

Chọn lựa nội thất văn phòng phù hợp

Yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp. Các nội thất cần có trong một văn phòng đó là: bàn ghế làm việc, bàn họp, tủ hồ sơ…

Đối với văn phòng nhỏ nên lựa chọn các loại bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu, nó sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều đồ đạc, giấy tờ, tăng diện tích không gian làm việc. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng không gian và tăng thêm diện tích không gian làm việc.

images

Hãy chắc chắn rằng các đồ nội thất nên có thiết kế đồng bộ với nhau và phù hợp với thiết kế chung của văn phòng. Nội thất không đồng bộ sẽ làm cho văn phòng của bạn vừa lộn xộn lại trông kém chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Bàn ghế ăn gỗ sồi nga – kiểu dáng tinh tế, chất lượng bền bỉ 

>>> Tham khảo thêm : lắp cửa kính lùa tại Minh Khai

CÁC TIN LIÊN QUAN