DANH MỤC

Tìm hiểu cửa kính lùa phòng tắm cường lực ưu nhược điểm

Lượt xem: 45 - Ngày: 4 Tháng Sáu, 2018

Sử dụng cửa kính lùa phòng tắm cường lực đang trở thành xu thế thiết kế hiện đại ngày nay. Cửa lùa kính phòng tắm giúp cho không gian được mở rộng, sử dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên mà người dùng vẫn có không gian riêng tư

Với lối sống hiện đại ngày nay thì nhà tắm không chỉ là nơi để tắm rửa vệ sinh. Mà nó còn được coi là không gian người dùng lột bỏ những mệt nhọc, phiền toái sau một ngày làm việc vất với bao bộn ngoài xã hộ.

Trước kia nhà tắm sẽ được lắp ghép, xây dựng từ gỗ hoặc 4 bức tường thô cứng bí bách từ gạch xi măng làm không gian tù túng, chật hẹp

Nhà tắm với kính cường lực ra đời đã giúp cho người dùng thay thế được những nhà tắm cũ, không gian nhỏ hẹp mà không gian lại không được tận dụng sử dụng hết.

>> Tìm hiểu ngay sản phẩm vách tắm kính giá rẻ để có thể tối đa hóa công năng sử dụng của loại sản phẩm này.

Kiến trúc hiện đại với cửa kính lùa phòng tắm cường lực

Phòng tắm kính được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục xây dựng khác nhau. Không thể không nhắc tới cửa kính lùa phòng tắm cường lực.

Sử dụng cửa kính lùa treo nhà tắm giúp người dụng sử dụng được triệt để diện tích vốn có của nó.

Cửa kính lùa phòng tắm thường sẽ sử dụng  nguyên liệu kính có độ dày 10mm, 12mm. Đây là độ dày với khả năng đảm bảo độ chắc chắn, an toàn đến người dùng. Nhà tắm là nơi tiếp xúc với nước là chủ yếu vì vậy phụ kiện đi kèm cho cửa lùa nhà tắm 100% là làm từ inox. Nhờ đó mà cửa kính lùa treo luôn hoạt động trơn chu không bị tình trạng gỉ.

Phụ kiện cửa kính lùa treo bánh xe 10×30

141494660564Vách kính và vách tắm kính cường lực sẽ là một trong những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn để có một không gian ráo nhất!

 >> Tìm hiểu ngay giá cửa kính phòng tắm thi công trọn gói, nhanh chuyên nghiệp giá rẻ tại Bùi Phát

mau vach tam kinh cuong luc dep buiphat.vn 33

>> Xem thêm nhiều mẫu vách tắm kính mở quay RẺ KỊCH SÀN 2018

Lý do bạn nên dùng cửa kính lùa phòng tắm

Cửa dùng bằng bánh xe để hoạt động đóng mở là chính. Nhưng bánh xe lại được treo ở trên đầu của cánh cửa vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm không bao giờ xảy ra tình trạng nước đọng ở bánh xe.

Sử dụng cửa lùa kính giúp ngăn không gian tắm và không gian vệ sinh cá nhân riêng biệt. Như vậy không gian ngoài để sử dụng vệ sinh của bạn luôn khô thoáng sạch sẽ.

vach tam kinh truot buiphat.vn 2
Kính cường lực sử dụng làm vách tắm kính đây là thiết kế rất được sử dụng trong các gia đình ngày nay

Cửa làm từ chất liệu kính nên khi nước bám vào sẽ không ngấm nước ẩm mốc hay nói cách khách nước rất dễ trôi trượt trên kính giúp không gian luôn sạch sẽ

Cửa kính lùa trượt hoạt động êm ái, thanh thoát không  gây ra tiếng ồn.

Cửa kính trắng trong giúp nhà tắm luôn thoáng đãng, giúp bạn có không gian thư giãn thoải mái.

CÁC TIN LIÊN QUAN